Giới thiệu tour và dịch vụ du lịch các địa điểm trong Miền Trung: Huế, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Nha Trang...
Hình đại diện của người dùng
letsflytravelvn
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 10 Tháng 4 2019 17:24

Các bãi tắm ở Bình Ba đẹp như thế nào?

gửi bởi letsflytravelvn 04 Tháng 5 2019 16:06

Bãi Nồm
Bãi Nồm ở phía Nam của đảo, vì vậy, bạn không thể ngắm hoàng hôn hay bình minh ở nơi đây. Nhưng mà không đồng nghĩa nơi này mất đi sức hấp dẫn khó cưỡng của nó. Bãi Nồm được 2 dãy núi ôm sát 2 bên tạo thành một hình vòng cung suốt năm êm sóng, lại thêm cát mịn nên nơi đây tầm 16h, mặt trời tắt nắng là lúc các du khách và dân địa phương ra tắm rất đông vui.
Hình ảnh
Bãi Nồm có rất nhiều loại hình dịch vụ trên biển như cưỡi phao chuối, lái môtô nước với giá tốt. Sau khi thỏa thích tắm hoặc dạo biển, hãy chọn cho mình 1 quán hải sản ưng ý dọc bãi biển và cùng nhau thưởng thức đặc sản đảo với món tôm hùm hay những món ốc nổi danh như ốc mặt trăng, nhum, ốc vú nàng… những loại hải sản nơi đây được bắt và chế biến tại chỗ, bởi vậy hải sản rất tươi và ngon.
Bãi Nhà Cũ
Hình ảnh
Đây là bãi biển có nước trong nhất so với các bãi biển ở Bình Ba. Vì Bãi Nhà Cũ có tương đối nhiều đá nên bạn không thể tắm. Thay vào đấy, nơi này là một lãnh địa với muôn ngàn san hô đủ màu sắc lộ thiên. Chỉ cần ngồi trên thuyền thúng của các ngư gia gần đó, bạn sẽ được ngắm san hô đến mỏi mắt mà không cần phải bơi lặn khó khăn. Nếu như may mắn, sẽ dễ để bạn có thể tìm bắt được vài chú sao biển với nhiều hình thù thú vị.
Bãi Chướng
Hình ảnh
Đây cũng là một trong những bãi biển ở Bình Ba đẹp xuất sắc, nhưng biển nơi đây không lung linh sắc màu san hô như ở bãi Nhà Cũ. Nhưng mà Bãi Chướng vẫn cuốn hút được du khách nhờ vẻ đẹp bình yên nên thơ của nhịp sống sinh hoạt người dân đời thường. Khung cảnh người dân tất tả với việc đánh bắt, những chiếc thuyền neo đậu vào buổi bình minh trông thật thanh bình. Đôi khi những vẻ đẹp dung dị, nhẹ nhàng như thế lại đem đến sự thư thái cho các du khách.
>> Tham khảo:
[*] Tour đảo Bình Ba Nha Trang: https://letsflytravel.vn/tour/binh-ba/
[*] Kinh nghiệm du lịch Bình Ba tự túc: https://letsflytravel.vn/du-lich-binh-ba-tu-tuc/
Quay về Tour du lịch Miền Trung
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.