Giới thiệu tour và dịch vụ du lịch các địa điểm trong Miền Trung: Huế, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Nha Trang...
Hình đại diện của người dùng
iamthuyduong
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 03 Tháng 7 2019 09:32

Bạn đã khám phá "cung điện trong lòng đất" tại Việt Nam chưa ?

gửi bởi iamthuyduong 03 Tháng 7 2019 09:36

Tham quan vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, được xem là hành trình dễ dàng và phổ biến nhất cho du khách muốn ghé thăm một số hang động trong khu vực, hay gia đình muốn được trải nghiệm cảm giác du lịch một ngày tại đây. Hơn thế nữa, đây chính là cơ hội tốt để quý du khách tìm hiểu về nơi được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, thêm vào đó là một chút cảm giác mạo hiểm đầy hấp dẫn.

Các địa điểm nên tham quan.

1. Động Thiên Đường - Hoàng cung trong lòng đất.
Nằm sâu bên trong khu vực của vườn quốc gia, dài 31km, tuy vậy quãng đường được phép tham quan là 1,5km. Con đường được phép tham quan được nối với nhau bằng hệ thống cầu thang gỗ dài được bố trí với ánh sáng vừa phải giúp quý du khách sẽ được thoả thích ngắm nhìn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vỹ và tráng lệ của hệ thống thạch nhũ nơi đây.
Hình ảnh

2. Hang Tối
Trong hang có nhiều nhũ đá mang hình thù, màu sắc đa dạng, điều đặc biệt là, hang Tối sở hữu những khối thạch nhũ có dương xỉ sống ký sinh – hình ảnh hiếm thấy tại các hang động khác.

Hang Tối còn có những đoạn sông ngầm sâu hàng chục mét cùng một hồ nước ngọt tự nhiên mang tên Thủy Tiên và một hồ bùn rộng khoảng 20m2 với các khoáng chất thiết yếu rất tốt cho sức khỏe con người.
Hình ảnh
Lối vào Hang Tối.

Thời điểm thích hợp để tham quan.
Từ tháng 3 – 9 là thời gian phù hợp nhất, lúc này thời tiết Quảng Bình mát mẻ khá nhiều so với nhiệt độ bên ngoài, lại không bị ngập nước, nhiệt độ trong hang chỉ khoảng 18-22 độ C, lý tưởng để du khách tham quan khám phá một cách thuận lợi nhất.
Lịch trình rút gọn.

Buổi sáng: Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý du khách tại khách sạn ở Phong Nha hoặc Đồng Hới, sau đó sẽ lên đường đi tham quan động Thiên Đường. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
Buổi chiều: Tham quan hang Tối với các hoạt động như tắm bùn, trượt zipline, chèo thuyền kayak.

Xem thêm thông tin tour và công ty tại: http://vietnamlocals.com/en/
https://phongnhalocals.com/phong-nha-tours.html
Quay về Tour du lịch Miền Trung
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.