Giới thiệu tour và dịch vụ du lịch các địa điểm trong Miền Nam: Phú Quốc, TP. HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ...
Hình đại diện của người dùng
nvphuong
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 05 Tháng 10 2016 09:27

Du lịch Đại Nam cơ hội sở thị trường đua lớn nhất Việt Nam

gửi bởi nvphuong 21 Tháng 11 2016 13:33

Là một trong những công trình trọng điểm của Khu Du Lịch Đại Nam năm 2016, dự án Trường đua Đại Nam được khởi công từ ngày 26-07-2016 bao gồm 5 thể loại: Đua Ngựa, Đua Chó, Đua xe Mô-tô , Đua xe Go Kart, Biểu diễn Mô-tô nước.

Môn đua mô tô mini GP - bằng những màn trình diễn cua góc ngạt thở, ngoạn mục; những pha về đích đầy mạo hiểm của các tay đua kiệt xuất – thể thức đua mini GP sẽ làm thỏa cơn khát của những tín đồ đam mê tốc độ. Tạo điều kiện cho các vận động viên đua xe mô tô chuyên nghiệp của Việt Nam nâng cao trình độ chuyên môn, từng bước tiếp cận với trình độ của các vận động viên trong khu vực và thế giới.

Riêng với đua ngựa, đây sẽ là môn đua chủ đạo. Đặc biệt, Trường đua Đại Nam không tổ chức cá cược mà chỉ đơn thuần là biểu diễn những nét đẹp của văn hóa đua ngựa Việt Nam, giúp nghề nuôi ngựa tại Việt Nam được tồn tại và phát triển

Đan xen với đua ngựa là những màn biểu diễn mô tô nước, đua chó và đua xe địa hình để làm phong phú thêm các loại hình biểu diễn để phục vụ du khách.

Dự kiến trường đua sẽ chính thức khai trương đi vào hoạt động vào quý IV năm 2016
Quay về Tour du lịch Miền Nam
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]2 khách.