Giới thiệu tour, dịch vụ du lịch tại các địa điểm trong Miền Bắc như tour Hạ Long, tour Sapa...
Hình đại diện của người dùng
vatlieu123
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 09 Tháng 1 2017 17:05

Mức giá chơi golf sân golf Tam Đảo

gửi bởi vatlieu123 20 Tháng 7 2018 10:33

Hiện nay ở Việt Nam đã có rất nhiều những sân golf đạt chuẩn quốc tế được xây dựng, nhằm đáp ứng nhu cầu của các golfer trong và ngoài nước. Và sân golf tam đảo hiện đang là địa chỉ được nhiều golfer lui tới, để đáp ứng nhu cầu của các golfer chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ đặt sân golf tam đảo uy tín – giá rẻ để quý vị có thể tham khảo.

1. Giới thiệu về sân golf Tam Đảo
Vị trí

- Được khánh thành và đưa vào sử dụng từ ngày 07/01/2017, booking sân golf tam đảo nhận được nhiều quan tâm bởi có vị trí rất thuận lợi, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 65 km và sân bay quốc tế Nội Bài 45 km về phía Tây Bắc. sân golf tam đảo nằm ngay sát bên dãy núi Tam Đảo thơ mộng và hùng vĩ.

Sân golf Tam Đảo đạt thiết kế tiêu chuẩn quốc tế

- Được thiết kế bởi tập đoàn nổi tiếng về thiết kế sân golf IMG. So với giá sân golf tam đảo rất thu hút khi được thiết kế 18 lỗ cùng với hồ, suối và thác nước, các bây cát được thiết kế thích hợp để mang lại những thử thách thú vị cho các golfer.

- Có đến 4 vị trí phát bóng trải dài hơn 7200 yards, các golfer có thể trải nghiệm các đường bóng trên sân cùng với số lượng lên đến 14 cây gậy trong bộ gậy. Bên cạnh đó, với các đường Fairway và Green đẹp tuyệt được trồng bằng cỏ Paspalum Sea Isle 2000 luôn đảm bảo cho golfer có những mặt sân tốt nhất để tập luyện cũng như thi đấu.

- Với thiết kế đẹp, sân golf tam đảo đã đạt tiêu chuẩn quốc tế và mang tính thách thức cao theo đúng những gì mà các golfer chuyên nghiệp mong đợi.

Sân golf Tam Đảo

Sân golf Tam Đảo

- Sân golf Tam Đảo đã thừa hưởng được vẻ đẹp tự nhiên với những tiếng gió rì rào của núi rừng kết hợp với sự đa dạng của các loại thực vật trên sân cùng các chương trình khuyến mãi sân golf tam đảo vẫn luôn là điểm đến hấp dẫn nhất.

- Một điểm mà khó có sân golf tại Việt Nam nào có đó là tất cả đường Fairway của sân golf tam đảo đều được trồng bằng loại cỏ Salam Paspalum và Sea Isle 2000 để bảo đảm bề mặt cỏ trên sân hoàn hảo suốt quanh năm. Bẫy cát và bẫy nước được thiết kế để gậy ra những thách thức thú vị và độ khó đối với các golfer.

- Ngoài ra, toàn bộ sân golf còn được thiết kế hàng loạt hệ thống tưới tiêu tiến tiến nhất để giúp cho những thảm cỏ trên sân được xanh tươi quanh năm dù trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

2. Đặt sân golf tam đảo ở đâu uy tín – giá rẻ?

- Hiện nay, InterGolf.VN – Golfbooking Viet Nam thuộc Công ty "Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Truyền thông Quốc tế" đang là một kênh Golf có uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Với việc cập nhật liên tục giá và ngày trống của các sân golf lớn, nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Golfbooking hiện đang là trang web đặt sân golf nhanh và uy tín nhất Việt Nam.Golfbooking địa chỉ đặt sân golf uy tín – giá rẻ

- Với nhiều dịch vụ ưu đãi cho và các dịch vụ khác, khi đến với Golfbooking quý khách có thể dễ dàng đặt sân golf Tam Đảo và mức giá chơi golf sân tam đảo phù hợp và cạnh tranh nhất.

Để đặt sân golf tam đảo hoặc tham khảo những thông tin khác về sân golf tam đảo và các sân golf ở Việt Nam quý khách có thể truy cập vào Website: http://golfbooking.com.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn 24/7.
Quay về Tour du lịch Miền Bắc
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.