Giới thiệu tour, dịch vụ du lịch tại các địa điểm trong Miền Bắc như tour Hạ Long, tour Sapa...
Hình đại diện của người dùng
nganumctravel
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 14 Tháng 1 2017 06:03

Hành trình sống lạ trên Sa Pa

gửi bởi nganumctravel 14 Tháng 1 2017 06:36

Hành trình sống lạ với UMC tại Sa Pa

Thị trấn Sapa thuộc tỉnh Lào Cai, có địa hình 1600 mét cao hơn mực nước biển. Khí trời mát mẻ vùng núi và cảnh quan đẹp hoang sơ chính là những yếu tố giúp Sapa trở thành một khu nghỉ mát nổi tiếng ở miền Bắc Việt Nam. Địa điểm này qua cảm nhận của tôi là một người con gái kiều diễm, luôn mỉm cười e thẹn sau tà áo xanh đượm của những khoảng rừng rậm rạp, của những rặng núi hùng vĩ trải dài bạt ngàn.
Đến Sa Pa, nhất định phải check in núi Hàm Rồng, nhà thờ đá, bản Tả Van, thung lũng Mường Hoa, đương nhiên cũng ko thể bỏ qua thác tình yêu !! Nếu đơn giản như thế thì có lẽ đi 1 lần là đủ. Nhưng :

Đợt này team bọn mình đi hóng tuyết và chủ yếu là bày vẽ đập phá =)))) Và tổ chức với quy mô lớn với mục đích giao lưu, kết bạn và học hỏi. Đây cũng là sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người dịp cuối tuần muốn thay đổi chút không khí. Chẳng đơn giản là thăm thú cảnh quan, ăn uống, đi chợ bình thường. Đợt này team bọn mình muốn trải nghiệm về phong tục tập quán của người Mông. Hóa thân thành người dân tộc, đi chợ tình. Đập phá đồ nướng, lửa trại xuyên màn đêm, quẩy sạp, quẩy EDM, cajon, guitar các kiểu con đà điểu. Đặc biệt, đi săn tuyết trên vùng cao. Các bạn sẽ đóng lại bộ phim Vợ Chồng A Phủ với đa dạng vai diễn, cách diễn khác nhau >>> đây là cơ hội đặc biệt tao cho chúng ta những kỉ niệm độc đáo, khó quên bên nhau các bạn ơi!!!!

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình và tham gia của các bạn !!!
Chi tiết chương trình các bạn liên lạc qua facebook: https://www.facebook.com/viu.con
hoặc mail: quynhngan.umc@gmail.com
sđt:0984049692
Quay về Tour du lịch Miền Bắc
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.