Giới thiệu tour, dịch vụ du lịch tại các địa điểm trong Miền Bắc như tour Hạ Long, tour Sapa...
Hình đại diện của người dùng
Motogo
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 05 Tháng 4 2018 16:01

Đi du lịch Hà Nội 3 ngày 2 đêm thấy gì thú vị trong mắt du khách nước ngoài

gửi bởi Motogo 19 Tháng 4 2018 15:12

Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, nổi tiếng và kiến trúc trăm tuổi cùng nền văn hóa đa dạng và ảnh hưởng của khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc cùng Pháp. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng". xuất hiện khá nhiều ngôi đền nhỏ, bao gồm Bạch Mã, tôn vinh một con ngựa huyền thoại, cùng cùng chợ Đồng Xuân, bán hàng gia dụng và thức ăn đường phố.

Để kể hết một vài thú vị tại Hà Nội thật khó khăn. Đầu tiên du khách nước ngoài sẽ ngạc nhiên vì phương tiện đi lại là xe moto chứ không cần ô tô. Từng dòng người qua lại nối tiếp nhau, xe nối xe không 1 chỗ trống. nhận biết cho nên nên họ rất muốn trải nghiệm bằng việc cho thuê xe máy tại hà nội đi thử và ngao du khắp phố phường. Thật nhất khi ngồi trên các chiếc xe moto đều mang lại nhận thấy thích thú chứ không hề lo lắng sợ như các gì họ nghĩ.

một vài món ăn trong Việt Nam khiến cả thế giới do vậy khiếp sợ như trứng vịt lộn, đuông dừa,…Họ là những người yêu động vật rất quý những chú cho hay chú mèo, cùng họ đây là thú cưng còn tại Việt Nam nhận thấy phần tiết kiệm hơn.

Hình ảnh

Tiếp xúc và con người Hà Nội mang lại cho du khách nước ngoài sự thân thiện, gần gữi. Thưởng thức món ăn tại đây là điều tuyệt vời chỉ nhận thấy trong Việt Nam mà không một quốc giá nào nhận thấy cả. một số món ăn đều để lại hương vị khiến ai ăn 1 lần đều nhớ mãi.

đi du lịch Hà Nội 3 ngày 2 đêm không cần là khoảng chừng thời gian dài vậy mà đã để lại cho khách nước ngoài một số điều thú vị khi nhắc đến cũng gây ra chúng ta giật bản thân .

cửa hàng Motogo – Dịch vụ thuê xe máy Hà Nội hi vọng sẽ giúp ích được du khách trong với ngoài nước khi đến Hà Nội thích đi du lịch nhiều hơn nữa.
http://motogo.vn/dich-vu-cho-thue-xe-may-gia-re-o-ha-noi/
http://motogo.vn/dich-vu-cho-thue-xe-may-khong-can-dat-coc-tai-ha-noi/
Quay về Tour du lịch Miền Bắc
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.