Diễn đàn giới thiệu tour du lịch các nước châu Phi tại đây
Hình đại diện của người dùng
dulichmixtourist
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 02 Tháng 8 2013 09:52

Du lịch Ai Cập

gửi bởi dulichmixtourist 29 Tháng 10 2013 14:09

Du lịch Ai Cập 7 ngày 6 đêm

NGÀY 01: HÀ NỘI/ TÂN SƠN NHẤT – CAIRO
Xe và hướng dẫn viên Mixtourist đón quý khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi sân bay Nội Bài / Tân Sơn Nhất làm thủ tục bay Cairo ( Quá cảnh Bangkok, Doha…) Đến sân bay Cairo, xe và hướng dẫn viên địa phương đón quý khách về khách sạn nghỉ ngơi sau một hành trình di chuyển dài.

NGÀY 02: THAM QUAN KIM TỰ THÁP ( Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Sau bữa sáng. Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn bắt đầu hành trình tham quan trong ngày. Điểm đến đầu tiên là Sakkara.

Đến Sakkara quý khách sẽ được chiêm ngưỡng kim tự tháp Bước của Zoser. Kim tự tháp Bước là kim tự tháp đầu tiên được xây dựng với kết cấu từ những phiến đá cổ nhất trên thế giới.

Tiếp tục hành trình xe và hướng dẫn viên Mixtourist đưa quý khách tới Memphis, thủ đô của Ai Cập cổ. Là thành phố quan trọng bậc nhất xuyên suốt qua trình lịch sử Ai Cập cổ đại. Thăm quan bảo tàng Memphis. Ăn trưa

Chiều: Xe đưa quý khách đến Giza, Thăm Kim tự tháp Cheops, Chefren và Mycerius. Kim tự tháp Cheops là kim tự tháp lớn nhất trong 3 kim tự tháp, được xây dựng cách đây trên 5000 năm và là một trong 7 kì quan của thế giới cổ đại, do Unesco công nhận. Tổng diện tích kim tự tháp Choeps là 5,3ha, Chân tháp là hình vuông mỗi chiều là 227,5m. cao 146,6m. Được xây dựng từ trên 2,3 triệu tảng đá, mỗi tảng nặng 2,5 tấn. Sau khi tham quan Kim tự tháp quý khách tham quan Tượng nhân sư Sphinx, Tượng đầu người mình sư tử với mình sư tử dài 45m, chân dài 15m được tảng từ một tảng đá nguyên khối. Thể hiện sức mạnh và quyền lực thánh thần của các vị Pharaol. Ăn tối

Tối: Về lại khách sạn nghỉ ngơi

NGÀY 03: CAIRO CITY TOUR (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Sau bữa sáng. Xe và hướng dẫn viên Mixtourist đón quý khách tại khách sạn Bắt đầu hành trình tham quan, khám phá thành phố cổ Cairo.

Quý khách sẽ được Chiêm ngưỡng phần còn lại của Tòa tháp La Mã, Thăm quan Nhà thờ Treo, Nhà thờ Abusirga và Synagoge. Sau đó tiếp tục đến thánh đường hồi giáo Cairo, Nhà thờ Hồi Giáo Mohamed Ali Alabaster và thành Salah El Din

Mixtourist, Tour Du Lịch Ai Cập, Du lịch Ai CậpChiều: Quý khách tham quan Bảo tàng Ai Cập. Bảo tàng được xây dựng vào thời các Pharaol. Bảo tàng trưng bày những tạo tác nghệ thuật rất có giá trị trải dài suốt trên 5000 năm lịch sử, nơi đây lưu giữ bộ sưu tập nghệ thuật Ai Cập lớn nhất thế giới với trên 250.000 hiện vật được giới thiệ, trưng bày. Bao gồm cả hiện vật trong lăng mộ Vua Tuttakhamen. Bộ sưu tập kho báu bằng vàng, đồ trang sức.. được cất giữ trong mộ của vị vua này đến tận năm 1920. Đó là khi các nhà khảo cổ tìm thấy lăng mộ vua và tiến hành khai quât. Tuy nhiên trong quá trình khai quật đã có rất nhiều điều kì bí xảy ra xung quanh việc khai quật lăng mộ của vị vua này.

Tối: Quý khách Ăn tối tại nhà hàng. Sau đó chuyển chuyến tàu đêm đến Luxor. Nghỉ đêm trên tàu

NGÀY 04: KOM OMBO, EDFU VÀ ĐÔNG LUXOR ( Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Đến Luxor. Quý khách bắt đầu hành trình tham quan trong ngày. Thăm quan đền Karnak. Nơi thờ phụng vua Theban và thần Amon. Vị thần biểu trưng cho sự tăng trưởng và sinh sản. Karnak là một tổ hợp rộng lớn các ngôi đền, nhà thờ, và các tòa nhà. Tên gọi Karnak bắt nguồn từ một ngôi làng gần đó có tên là EL – Karnak. Ở phía nam của Luxor thì có tên gọi là Isut-Ray. Trong thời đại Ai Cập cổ Karnak có tên là Isut- Ipet.

Vào giữa thời kỳ của các vị vua, vua Theban và thần Amon xuất hiện, từ thời điểm đó trở đi các ngôi đền ở Karnak liên tục được xây dựng, mở rộng, phá bỏ và phục hồi trong suốt trên 2000 năm cho đến thời đại La Mã. Người Ai Cập cổ đại coi Isut – Ipet là nơi các vị thần tạo ra trái đất, tạo ra vạn vật. Tại Karnak các linh mục tối cao được công nhận là vua và là con của Amon – Vua của các vị thần. Các lễ đăng quang và các nghi thức lễ tế lễ quan trọng đều được diễn ra tại đây. Sau khi tham quan đền Karnak , quý khách sẽ tiếp tục hành trình của mình đến với đền Luxor.

Đền Luxor được xây dựng dưới thời Pharaoh Amenophis III, và được mở rộng qua nhiều thế kỷ bởi các vị vua như Ramses II, Tit và Alexander đại đế. Sau khi thăm quan đền Luxor quý khách về lại khách sạn, nghỉ ngơi. Ăn tối.

Tối: Tự do dạo chơi, khám phá Luxor về đêm

NGÀY 05: THĂM QUAN PHÍA TÂY LUXOR ( Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách đi thăm quan tượng khổng lồ Menmon. Với hai bức tượng khổng lồ cao 18m của Mmenophis III, đánh dấu lối vào ngôi đền lớn nhất ở Thebes. Thăm quan Thung lũng các vị Vua và Hoàng Hậu. Ăn trưa

Chiều: Thăm quan đền thờ nữ hoàng Hatshepsut, Nữ pharaoh quyền lực nhất cai trị Ai Cập cổ đại trong một thời gian dài, đền thờ của bà có tên “ Djeser –Djeseru” – có nghĩa là Huy hoàng và tráng lệ. Nơi chôn cất của Nữ hoàng được đặt tại một nơi có vị thế tối cao, do kiến trúc sư của nữ hoàng Sesenmut thiết kế.

Về lại nhà hàng ăn tối. Tối quý khách chuyển tàu về lại Cairo, nghỉ đêm khách sạn Cairo

NGÀY 06: CAIRO – HÀ NỘI/ TÂN SƠN NHẤT ( Ăn sáng, trưa, tối MB)
Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách tự do tham quan, mua sắm tại Cairo. Đến giờ ra sân bay xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn. khởi hành ra sân bay Cairo làm thủ tục bay lại Việt Nam ( Quá Cảnh Doha/ Bangkok. Nghỉ đêm MB

NGÀY 07: HÀ NỘI/ TÂN SƠN NHẤT ( Ăn trưa MB)
Chiều quý khách về lại Việt Nam, xe và hướng dẫn viên Mixtourist đón và đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc hành trình tour. Cảm ơn quý khách đã tham gia hành trình cùng Mixtourist. Hẹn gặp lại quý khách trong các hành trình sau.

Mix tourist - Một hành trình, muôn khám phá!
http://dulichaicap.com.vn
Quay về Tour Châu Phi

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.