Giới thiệu tour du lịch các nước châu Âu tại đây
Hình đại diện của người dùng
DulichPH
 
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 17 Tháng 3 2020 22:29

CHIÊM NGƯỠNG VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH PHÍA NAM TRUNG QUỐC

gửi bởi DulichPH 11 Tháng 4 2020 15:04

https://dulichphuonghoang.vn/tour-phuong-hoang-co-tran
Vạn Lý Trường Thành là một trong những di sản nổi tiếng thế giới, là một đại diện của Trung Quốc. Khi nhắc đến Vạn Lý Trường Thành, mọi người có thể nghĩ ngay đến Vạn Lý Trường Thành phía Bắc. Hiếm ai biết rằng có một bức tường lớn ở miền nam Trung Quốc. Vạn Lý Trường Thành phía Nam này được xây dựng vào năm 1554 vào thời nhà Minh và hoàn thành vào năm 1622. Những người cai trị của nhà Minh đã xây dựng nó cho mục đích sử dụng quân sự để bảo vệ vương quốc chống lại người Miêu ở phía nam. Vạn Lý Trường Thành phía Nam này nằm gần phố cổ Phượng Hoàng, cách huyện Phượng Hoàng khoảng 10Km.
Bức tường phía Nam bắt đầu từ phía bắc Xiqueying (trại quân sự Xique) của huyện Guzhang ở phía tây tỉnh Hồ Nam và kéo dài đến phía nam Huanghuiying (trại quân sự Hoàng Huệ) của thành phố Đồng Nhân ở tỉnh Quý Châu. Đây là một trong những kiến trúc cổ đại vĩ đại nhất ở Trung Quốc .
Bức tường cao khoảng 3 mét và tầng hầm của nó rộng khoảng 2 mét. Nó xoay quanh những ngọn núi và những vết cắt trên mặt nước. Phần lớn nó được xây dựng trên các rặng núi. Có hơn 800 sân thượng còi, ụ súng, lô cốt và tiền đồn được sử dụng để đóng quân và phòng thủ. Vào thời điểm đó, thường có một đội quân gồm 4.000 đến 5.000 binh sĩ. Ngày nay, hầu hết các Vạn Lý Trường Thành phía Nam đã bị phá hủy, và các tàn tích nằm rải rác trong các rặng núi dân cư thưa thớt ở phía tây của tỉnh Hồ Nam. Năm 2001, 1,78 km của Vạn Lý Trường Thành phía Nam đã được sửa chữa, được tài trợ bởi chính quyền địa phương và sau đó, 4,5 km đã được xây dựng lại. Vạn Lý Trường Thành phía Nam bạn đến bây giờ là các bộ phận đã được sửa chữa. Khi bạn tham quan xung quanh, không nên so sánh ở đây với Vạn Lý Trường Thành ở phía bắc Trung Quốc.
Bây giờ hai phần của bức tường vẫn còn tồn tại: một phần là ở thị trấn Liaojiaqiao và phần còn lại ở thị trấn Jashing. Đoạn đường ở thị trấn Liaojiaiao đã được cải tạo 1.780 mét cho du khách ghé thăm.
Vạn Lý Trường Thành là một biểu tượng về chính trị, kinh tế, quân sự và văn hóa của nhà Minh. Đây là nơi để mọi người nghiên cứu lịch sử về tình hình các nhóm dân tộc trong thời gian qua.
Khi đến du lịch Phượng Hoàng cổ trấn, bạn đừng quên bỏ qua địa điểm lịch sử này. Hãy cùng du lịch Phượng Hoàng khám phá mọi địa điểm thú vị trong tour du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng cổ trấn nhé. Hotline: 0975699988

https://dulichphuonghoang.vn/
Quay về Tour du lịch Châu Âu
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.