Giới thiệu tour du lịch các nước châu Á tại đây
Hình đại diện của người dùng
hant1711
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 06 Tháng 8 2018 14:28

Mang điện thoại ở Việt Nam sang Nhật có kết nối wifi được không?

gửi bởi hant1711 10 Tháng 8 2018 17:57

Mang điện thoại ở Nước Nhà sang Nhật có kết nối wifi được không? Có liên kết internet hay chỉ cần mua sim nước Nhật và cắm vào máy là đã hoàn toàn có thể sử dụng được. Liệu còn gì khác bạn không biết về việc sử dụng điện thoại cảm ứng ở Nhật Bản khác với Nước Nhà hay là không ?.

Mang Smartphone ở Nước Nhà sang Nhật có kết nối wifi được không?

đánh giá về kỹ thuật thì bạn hoàn toàn có thể mang điện thoại thông minh từ Việt Nam sang nước Nhật. Ai mà cấm được mấy chuyện này khi đi du lịch cơ chứ. Các bạn chỉ việc mua sim data nước Nhật hoặc là thuê các loại thiết bị liên kết wifi tại nhật là đã hoàn toàn có thể đọc báo vèo vèo rồi.

tuy vậy với những bạn đi nhật theo hình thức xuất đi lao động, thì có thể các bạn sẽ bị xem là bất hợp pháp.

lúc ấy các bạn sẽ chịu đến 2 luật đó là: Luật buôn bán truyền thông và luật sóng điện.

Theo luật buôn bán truyền thông media điện (電気通信事業法): thiết bị của bạn phải được ghi nhận hợp quy, tức là bảo đảm an toàn và không khiến hại tới những các loại thiết bị khác quanh vùng đang được sử dụng. Điện thoại cảm ứng bạn mang từ nước ngoài tới Nhật không được ghi nhận, nên bạn không thể sử dụng.

nếu như bạn vẫn muốn sử dụng? Thì hoàn toàn có thể vẫn sử dụng được, nhưng nếu như bạn gây hư hại đến những các loại thiết bị khác và bị tìm hiểu ra thì bạn cần phải chịu trách nhiệm bồi thường. Vì vậy những bạn du học sinh, tu nghiệp sinh không nên phạm luật này.

Mang Smartphone ở Nước Ta sang Nhật cũng phức tạp lắm

+ bạn cần phải ghi nhận nắm giữ hợp pháp của dế yêu bạn đang sử dụng tại nhật.

+ Đảm bảm Smartphone của bạn vận động đúng dải tần số mà Chính phủ được chấp nhận, theo luật sóng điện (電波法).

Mang điện thoại cảm ứng thông minh ở Nước Ta sang Nhật khi đi du lịch?

cơ chế “đóng” riêng với truyền thông thế giới (điện thoại Nhật không dùng được ở nước khác và trái lại điện thoại cảm ứng nước khác cũng không dùng được ở Nhật) này từ tương đối lâu đã bị nhiều cộng đồng người tiêu dùng nội địa cũng như nước ngoài phản đối, nhưng tới nay vẫn không được thay đổi. Đã để cho việc truy vấn internet tại nhật & những phương tiện đi lại liên lại với GĐ có phần khó khăn hơn.

kế bên đó: Về mặt kỹ thuật thì mang điện thoại thông minh từ Việt Nam sang Nhật có thể nghe gọi được hoặc chưa được tùy thông số kỹ thuật của máy nhưng không được phép về mặt pháp luật.

vì vậy mặc dù điện thoại bạn đang sử dụng là phiên bản thế giới, nhưng bạn mang điện thoại thông minh từ Nước Ta qua nhật chưa chắc sẽ sử dụng được nhé.

Vậy phương án để có thể liên kết wifi khi đi du lịch bên Nhật là gì? Chính là thuê wifi du lịch cầm tay. Bạn có thể truy cập tới website https://wifi247.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có chuyến đi chơi vui vẻ.
Quay về Tour du lịch Châu Á
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.