Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tại đây
Hình đại diện của người dùng
Mimiso
 
Bài viết: 8
Ngày tham gia: 12 Tháng 4 2019 15:48

STV Holidays- Du lịch Sáng Tạo Việt đội ngũ trẻ giàu nhiệt huyết

gửi bởi Mimiso 02 Tháng 5 2019 16:58

Tuy chỉ mới thành lập và hoạt động trong lĩnh vực lữ hành trong một khoảng thời gian ngắn nhưng không thể phủ nhận những gì mà STV Holidays- Du lịch Sáng Tạo Việt đã làm được. Tất cả những thành tựu ấy là kết quả của sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo, cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết trong công ty STV Holidays- Du lịch Sáng Tạo Việt.

Hình ảnh

Đội ngũ nhân viên STV Holidays- Du lịch Sáng Tạo Việt sáng tạo, giàu ý tưởng

Đối với đặc thù của một lĩnh vực như lữ hành, đội ngũ nhân viên của STV Holidays- Du lịch Sáng Tạo Việt đòi hỏi phải luôn cập nhất những xu hướng du lịch mới nhất, nắm bắt tốt thị yếu của công chúng để đưa ra những chương trình hấp dẫn nhất. Nhu cầu đi du lịch của công chúng và cụ thể ở đây là người dân Việt Nam không phải lúc nào cũng giống nhau. Vì vậy sự nhạy bén, linh động để nắm bắt và áp dụng nó vào từng sản phẩm Tour của STV Holidays- Du lịch Sáng Tạo Việt đã cho thấy sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên công ty.

Hình ảnhĐội ngũ nhân viên STV Holidays- Du lịch Sáng Tạo Việt năng động, trẻ trung

Bản thân ngành du lịch đã có độ Hot nhất định rồi, với tinh thần làm việc của một đội ngũ trẻ trung năng động như STV Holidays- Du lịch Sáng Tạo Việt sức nóng ấy lại được nhân lên gấp nhiều lần. STV Holidays- Du lịch Sáng Tạo Việt muốn thông qua đội ngũ nhân viên của công ty có thể truyền tải nguồn năng lượng tích cực, sự vui vẻ lạc quan đến với tất cả những khách hàng đã đặt niềm tin và book tour tại công ty.

Hình ảnhĐội ngũ nhân viên STV Holidays- Du lịch Sáng Tạo Việt thân thiện, chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên trong công ty STV Holidays- Du lịch Sáng Tạo Việt đều được đào tạo bài bản, có xuất phát điểm và trình độ tốt. Luôn cố gắng phát huy những điểm mạnh và không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến văn phòng đại diện của STV Holidays- Du lịch Sáng Tạo Việt hay tiếp xúc qua các kênh tư vấn trực tuyến hay điện thoại nhân viên công ty luôn đưa đến khách hàng những thông tin cần thiết với sự nhiệt tình, chu đáo nhất có thể.

Hình ảnhĐội ngũ nhân viên STV Holidays- Du lịch Sáng Tạo Việt sẽ còn tiếp tục cố gắng hơn nữa, trau dồi thật nhiều để xứng đáng với sự kì vọng của ban lãnh đạo cũng như niềm tin của những khách hàng đã lựa chọn STV Holidays- Du lịch Sáng Tạo Việt làm người bạn đồng hành trong chuyến đi của mình.
Quay về Cho thuê xe
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.