Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tại đây
Hình đại diện của người dùng
maygiathapsay
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 03 Tháng 7 2020 15:21

Dịch vụ giặt sấy khô khi đi du lịch tịa Đà Nẵng

gửi bởi maygiathapsay 03 Tháng 7 2020 15:29

Dịch vụ Giặt Sấy Lấy Ngay tại Đà Nẵng của LG Styler – Giặt Sạch / Rẻ / Nhanh / Tiết kiệm là tôn chỉ và phương châm phục vụ của LG Styler khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh Giặt Sấy dành cho hộ gia đình, cá nhân, sinh viên, khách du lịch đang sinh sống làm việc, học tập và tham quan tại Đà Nẵng.
Giặt Sạch
Vì quần áo của Quý khách được giặt riêng hoàn toàn, không giặt chung đồ với bất kỳ ai khác. Loại bỏ việc nhiểm khuẩn do giặt chung đồ cùng nhiều người. Ngoài ra với công nghệ hiện đại của máy giặt Electrolux trước khi bước vào giai đoạn giặt chính, đồ giặt của Quý khách đã qua giai đoạn tiền xử lý với nước nóng ở nhiệt độ cao (30-60độ C). Nếu Quý khách làm trong lĩnh vực y tế hay làm trong bệnh viện hãy cho chúng tôi biết. Đồ giặt của Quý khách sẽ được xử lý ở nước nóng đến 90oC.
Dịch vụ giặt sấy lấy ngay tại Đà Nẵng Giặt Nhanh
Vì máy giặt hấp sấy LG Styler không phụ thuộc vào thời tiết và không gian phơi. Toàn bộ đồ giặt của Quý khách đều được giặt & sấy riêng hoàn toàn, nên LG Styler cũng không tốn thời gian phân loại lại đồ giặt của từng khách hàng.
Dịch vụ giặt sấy lấy ngay tại Đà Nẵng Giặt Rẻ
Vì chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn và cho thuê máy giặt, máy sấy. Những công đoạn chính là do Quý khách tự làm. Chúng tôi chỉ giúp đỡ phân loại, xếp và đóng gói đồ giặt của Quý khách trước khi chuyển giao.
Dịch vụ giặt sấy lấy ngay tại Đà Nẵng Tiết Kiệm
Xã hội công việc luôn khiến cho nhiều gia đình, cá nhân trở nên bận rộn. Việc bỏ ra 1 khoảng thời gian để “giải quyết” tất cả các quần áo bẩn, chăn mền sẽ khiến cho bạn mất đi một khoảng thời gian nghỉ ngơi đáng kể. Đối với nhiều gia đình không có máy sấy khô thì việc phơi áo quần, chăn màn không có không gian phơi cũng trở thành 1 vấn đề nan giải. Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ giặt ủi, sấy khô sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí giặt ủi có thể không khác bao nhiêu khi bạn tự giặt. Đến với máy giặt sấy hấp LG tại Đà Nẵng bạn sẽ được hỗ trợ giao nhận tận nơi, giao hàng đúng hẹn.
Dương Khí chuyên bán máy giặt hấp sấy / máy lọc không khí chính hãng.
Hình đại diện của người dùng
vanphudl
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 30 Tháng 5 2015 23:30

Re: Dịch vụ giặt sấy khô khi đi du lịch tịa Đà Nẵng

gửi bởi vanphudl 05 Tháng 7 2020 15:14

http://vanphudalat.com/
Quay về Cho thuê xe
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.