Thông tin, chia sẻ kinh nghiệm phượt, tìm bạn phượt...
Hình đại diện của người dùng
chaomao12a
 
Bài viết: 30
Ngày tham gia: 19 Tháng 10 2016 14:55

Cảnh sắc tuyệt đẹp bản Lùn - lienviettravel

gửi bởi chaomao12a 03 Tháng 11 2016 23:13

Chỉ đến khi trời se lạnh và là mùa du lịch Mộc Châu đẹp nhất trong năm, màu trắng thanh tao của hoa cải lan rộng hết đất trời xứ Mộc khiến du khách, dân phượt cũng như những nhiếp ảnh gia không thể nào lỡ bước tiếp trước cảnh đẹp. Hoa cải nở hoa trắng xóa, bạt ngàn mời gọi. Nhắc đến hoa cải, người ta thường nói, địa điểm có nhiều hoa cải nhất, nở đẹp nhất là khu vực Rừng thông bản Áng, nhưng đằng sâu trong đó, bạn sẽ bắt gặp hoa cải hoang dại hơn, trong trẻo hơn ở Bản Lùn, Mộc Châu.
Hình ảnh
Ngây ngất vẻ đẹp bản Lùn Mộc Châu

Bản Lùn, Mộc Châu là nơi đồng bào Thái cư trú. Nhiều năm trước, Bản Lùn là một vùng còn nhiều nghèo khó, đi liền với tệ nạn ma túy nhưng bây giờ đây bản Lùn đã yên bình hơn nhiều, lay động tâm hồn với hương sắc hoa cải.Với những kinh nghiệm du lịch Mộc Châu , chúng tôi luôn đem đến cho các bạn có thể tận hưởng được nhiều cảm giác thú vị của nơi núi rừng tuyệt đẹp này.Hoa cải có hai loại là hoa cải trắng và hoa cải vàng. Hoa cải ở bản Lùn, từ chân đến đỉnh đồi đều bạt ngàn màu trắng đẹp đến nao lòng.Đường vào Xã Chiềng Khừa, ở khu vực bản Lùn có những quả đồi ngập tràn sắc trắng, hoa cải ở đây nở trắng cả một đồi cao.

Hút hồn cải trắng nở bạt ngàn ở Bản Lùn, Mộc Châu
Bất kỳ ai đi tour Du Lịch Mộc Châu giá rẻ, khi ghé chân đến Bản Lùn đều phải cảm thán, những đồi hoa trắng ngút ngàn như đưa chân người lữ khách lạc vào chốn thần tiên, Mộc Châu vào mùa hoa cải đẹp mong manh nhưng vẫn đầy sức sống.
Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu: http://lienviettravel.vn/news/107/62/Kinh-nghiem-du-lich-Moc-Chau-Son-La
Quay về Phượt
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.