Thông tin, chia sẻ kinh nghiệm phượt, tìm bạn phượt...
Hình đại diện của người dùng
MinhStea
 
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 03 Tháng 12 2016 13:51
Đến từ: Đà Nẵng

6 Địa Điểm Cắm Trại Miễn Phí – Check in Sống Ảo Tuyệt Đẹp tại Thiên Đường Đà Nẵng

gửi bởi MinhStea 16 Tháng 12 2016 09:39

Cắm trại, qua đêm, vui chơi nhảy múa dưới ánh lửa bập bùng hay thức giấc đón bình minh ở một nơi xa, đầy “thiên nhiên”,…? Hãy lên kế hoạch “đưa nhau đi trốn” với 6 địa điểm cắm trại – check in sống ảo miễn phí tuyệt đẹp tại thiên đường Đà Nẵng này nhé!
Còn chần chừ gì nữa các tín đồ Du lịch Đà nẵng, phượt miền trung! Mau mau lên lịch còn đồng bọn đến ngay nào.

1. ĐỈNH BÀN CỜ
Đỉnh Bàn Cờ có lẽ là địa điểm mà bất cứ tín đồ du lịch, phượt nào cũng biết đến. Đỉnh Bàn Cờ là nơi cao nhất ở thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Vậy nên, còn gì tuyệt hơn là căm trại tại đây và ngắm toàn Đà Nẵng cực lung linh xinh đẹp nhỉ?
Đỉnh Bàn Cờ thuộc bán đảo Sơn Trà. Bạn chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển bằng xe máy đến đây và cắm trại nhà chòi hoặc sân bay cũ ( Sân bay Trực Thăng).
1-Copy.jpeg
Đỉnh Bàn Cờ

2.HỒ HÒA TRUNG
Vào mùa nước rút sẽ để lại một đồng cỏ rộng lớn, xanh tươi như một thảo nguyên an bình với những đàn bò, đàn ngựa nhởn nhơ gặm cỏ.
Địa chỉ: xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
2-Copy.jpeg
Hồ Hòa Trung

3.ĐÈO HẢI VÂN
Là một trong những cung đèo đẹp nhất Việt Nam, cắm trại trên đây sẽ không chỉ được trải nghiệm cảm giác vượt đèo mà còn được ngắm toàn cảnh thành phố, và hưởng trọn bầu không khí mát lạnh.
3-Copy.jpeg
Đèo Hải Vân

4.LÀNG VÂN
Là một làng bỏ hoang nằm dưới chân đèo Hải Vân nên khá tách biệt với bên ngoài, muốn tới phải đi thuyền hoặc trekking theo đường núi. Khung cảnh rất hoang sơ, nên đi cùng người có kinh nghiệm.

5.GIẾNG TRỜI
Muốn tới được địa điểm này phải vượt qua 7,5 km đường núi gập ghềnh, hiểm trở, phù hợp để trekking, leo núi, cắm trại hay tắm suối.
Địa chỉ: xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

6.GHỀNH BÀNG
Ghềnh Bàng thuộc bán đảo Sơn Trà, có bãi biển dài 2km khá hoang sơ. Tại đây, có thể tự lặn ngắm san hô, bắt nhím biển, dựng trại và đặc biệt ngắm bình minh.Ghềnh Bàng
Quay về Phượt
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.