Giới thiệu nhà hàng, quán ăn, quầy bar... tại đây
Hình đại diện của người dùng
trieuquang198812
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 30 Tháng 1 2020 20:27

Nơi bán chả cây dùng trong món bún bò và bún rêu

gửi bởi trieuquang198812 01 Tháng 7 2022 20:46

Bạn đang tìm nơi bán chả cấy ăn bún bò để lấy dùng trong quán của mình nhưng chưa biết thông tin là có bao nhiêu loại và giá như thê nào?

Hình ảnh

Câu hỏi này có lẻ là câu hỏi top 1 khi anh chị mua chả cây hay đặt ra khi muốn mua! vinafood.net xin chia sẽ rằng chả cây hiện có 2 loại:

Chả cây loại lớn: loại này thường dùng để ăn vặt và rất nhiều anh chị chọn mua khi đi du lịch để ăn kèm với các món khác như cơm hoặc làm mồi nhâm nhi với bạn bè

Chả cây loại nhỏ: loại này thường dùng làm nguyên liệu (topping) trong các món nước phổ biến như Bún Bò Huế, Bún Rêu Cua, Mì Quảng.
Điểm chung của loại chả cây ngon là chả phải gói bằng là và điểm quan trọng là "lá phải là là chuối không phải là lá khác"

Đặc biệt chả cây gói lá chuối là ngon và đảm bảo vệ sinh cũng như chuẩn vị nhất. Nhiều anh chị khi mua chả cây mở ra dùng thường thấy có thêm 1 lớp nilon thì không nên mua nhé vì chả cây gói nilon sẽ làm giảm chất lượng và vị thơm của cây chả. Nguyên nhân chả cây phải gói bằng lá chuối là khi đem hấp cây chả nước của lá chuối sẽ thắm vào cây chả làm tăng thêm vị thơm của cây chả.

Vậy đến đây bạn đang muốn mua nhưng không biết giá?

Hiện giá cụ thể của chả cây gói bằng lá chuối tại vinafood.net được tính theo loại túi 20 cây / 1 túi khi anh chị mua lẻ về dùng trong gia đình cụ thể:

  Túi 10 cây chả lá giá : 50,000 vnd
  Túi 20 cây chả lá giá : 110,000 vnd
  Túi 30 cây chả lá giá : 190,000 vnd

Nếu anh chị là chủ kinh doanh trong các quán ăn như Bún Bò, Bún Rêu, Mì Quảng có thể liên hệ: 0935 655 753 để biết loại chả cây nào phù hợp cho quan bún của anh chị và giá sỉ là bao nhiêu nhé!

Nếu bạn quan tâm có thể xem thêm qua link: https://vinafood.net/bai-viet-cha-cay-an-bun-bo-bun-reu_11967VI3039
Nếu bạn muốn tìm mua đặc sản vùng miền bạn có thể ghé qua trang http://vinafood.net để xem nhé
Quay về Nhà hàng
 


 • Bài Viết Liên Quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.