Giới thiệu nhà hàng, quán ăn, quầy bar... tại đây
Hình đại diện của người dùng
tranhaianh
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 28 Tháng 10 2020 10:55

Khách sạn Vọng Xưa -Khách sạn gần Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

gửi bởi tranhaianh 11 Tháng 11 2020 10:16

Khách sạn Vọng Xưa -Khách sạn gần Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện uy tín, trực thuộc Bộ Y tế. Đội ngũ bác sĩ, y tá của bệnh viện đại học Y Hà Nội đều là những người có kiến thức chuyên môn sâu, tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội – trường đại học đào tạo về y sĩ tốt nhất cả nước.
Bệnh viện đại học Y hà nội được rất nhiều người biết đến và tin tưởng khám chữa bệnh. Nhiều người bệnh và người nhà khi đi thăm khám tại bệnh viện đại học Y Hà Nội có nhu cầu tìm kiếm khách sạn gần bệnh viện để thuận tiện cho việc di chuyển. Và Khách sạn Vọng Xưa được xây dựng để đáp ứng nhu cầu đó.
Từ bệnh viện đại học Y Hà Nội, khách hàng chỉ tốn 5 phút thời gian để đến khách sạn Vọng Xưa – 193 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Không chỉ gần bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Vọng Xưa Hotel còn gần những bệnh viện lớn khác của thủ đô: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viên Da Liễu, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Bệnh nhiết đới Trung ương,…
Khi lưu trú tại khách sạn Vọng Xưa- khách sạn gần bệnh viện Đại học Y Hà Nội, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian thoải mái, tiện nghi nhất. Cùng với đó, giá phòng của khách sạn rất phải chăng, linh hoạt tương xứng với các loại phòng khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Để biết thêm thông tin về khách sạn Vọng Xưa, khách sạn gần với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, quý khách liên hệ:
KHÁCH SẠN VỌNG XƯA- 193 phố Vọng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline 02438693939 – 0933534999
Website http://vongxuahotel.com


Khách sạn gần bệnh viện đại học y hà nội, khách sạn giá rẻ gần bệnh viện đại học y, khách sạn gần bệnh viện đại học y, Bệnh viện đại học Y hà nội
Quay về Nhà hàng
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.