Thảo luận về nghiệp vụ hướng dẫn viên, điều hành tour, tiếp thị du lịch trực tuyến, hợp tác
Hình đại diện của người dùng
Kimni6497
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 03 Tháng 9 2019 13:51

Visa Trung Quốc du lịch

gửi bởi Kimni6497 11 Tháng 9 2019 10:23

Những thủ tục cần có:
+ Hộ chiếu gốc
+ Hai hình 4*6 nền trắng ( hình mới nhất chụp dưới 3 tháng, tóc cột cao, thấy roc trán và 2 tai, áo sẫm màu)
+ CMND photo
+ Xác nhận việc làm/ sao y HĐLĐ
+ Đơn xin nghỉ phép
+ Xác nhận số dư tài khoản trên 50 triệu (nếu chưa đi nước nào hoặc nữ trẻ tuổi)
+ GPKD sao y công chứng nếu là chủ doanh nghiệp hay có tên trên GPKD
+ Nếu đi gia đình (vui lòng sao y kết hôn, khai sinh, hộ khẩu trên giấy A4
* Độ tuổi trên 55 không cần xác nhận việc làm
* Đi với trẻ em cần giấy cam kết của bố mẹ có xác nhận địa phương và giấy ủy quyền nếu đi 1 người.
* Nếu nơi sinh trên hộ chiếu từ Đà Nẵng trở ra Bắc, CMND phải sao y công chứng trên giấy A4 được cấp trong khu vực phía Nam.
Thời gian làm việc từ 6-8 ngày
Phí: ib để được tư vấn kĩ hơn
# DịchvụvisaVisaInvncom #VISAVIETNAM#VISATRUNGQUOC
-------------------------------------------------------------------------------------------------
SUPPPORT SERVICE :
VISA l PASSPORT l TICKET AIRLINE l HOTEL l INSURANCE
12M Tòa Nhà Hoàng Đan, Nguyễn Thị Minh Khai Str, ĐaKao Ward, District 1, HCMC, VN
Administrator: http://visainvn.com.
Mobile: 0 9 0 9 7 1 3 6 8 7 - 08 3910 6679
Email: visainvn@yahoo.com
Quay về Nghiệp vụ Du lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.