Thảo luận về nghiệp vụ hướng dẫn viên, điều hành tour, tiếp thị du lịch trực tuyến, hợp tác
Hình đại diện của người dùng
mikannhox
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 03 Tháng 3 2016 13:06

Saigonact - Nhiều cơ hội cho sinh viên ngành du lịch

gửi bởi mikannhox 08 Tháng 3 2016 16:17

Du lịch Việt Nam phát triển khá nhanh trong những năm qua, có nhiều tiềm năng tiến xa hơn trong tương lai và những năm sắp tới. Chính vì thế, khối ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn đã thu hút nhiều bạn trẻ theo học với cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Vì vậy nhu cầu nhân lực cho du lịch hiện nay là một vấn đề hết sức cấp bách và cần thiết. Do đó, nếu các bạn học sinh đăng ký theo học tại các trường đào tạo du lịch, nhà hàng - khách sạn từ bây giờ, sẽ là một lựa chọn an toàn cho tương lai. Quyết định này không chỉ là thỏa mãn niềm đam mê, mà còn mang đến cho các bạn cơ hội việc làm rộng mở với mức lương tương xứng nhất.
Tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du Lịch Sài Gòn (Saigonact) là một ngôi trường chuyên đào tạo về du lịch trong nhiều năm qua. Trường đã đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho các bạn sinh viên như Nhà hàng, Khách sạn Sota tiêu chuẩn 3 sao, công ty lữ hành Saigonact với nhiều chương trình tour. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thành lập Trung tâm Thực tập nhằm giúp sinh viên có điều kiện tiếp xúc thực tế với công việc, được làm việc như nhân viên chính thức của doanh nghiệp.

Hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm nhân lực được đào tạo bài bản từ các trường uy tín và chất lượng, có kỹ năng, kiến thức chuyên môn và trình độ ngoại ngữ tốt. Theo học tại trường Saigonact, sinh viên luôn có cơ hội tìm được việc ngay khi ra trường và làm việc đúng chuyên ngành với chuyên môn vững, thành thạo kỹ năng, có thể đáp ứng công việc ngay, góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch nước nhà.
Quay về Nghiệp vụ Du lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.