Thảo luận về nghiệp vụ hướng dẫn viên, điều hành tour, tiếp thị du lịch trực tuyến, hợp tác
Hình đại diện của người dùng
hoangvanminh
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 22 Tháng 7 2009 14:54

LÍNH MỚI TÒ TE MUỐN MỞ VP TOUR...HELP ME

gửi bởi hoangvanminh 22 Tháng 7 2009 15:56

Mình hiện nay đang làm ngành thiết bị viển thông,vì điều kiện gia đình phải thay đổi nơi ở (Sắp tới mình ở Phan Thiết)và niềm đam mê kinh doanh dịch vụ du lịch,mình muốn mở 1 văn phòng Tour (với các chức năng như bán vé tour,cho thuê xe du lịch,bán vé máy bay,liên kết tổ chức tour...,)nhưng mình nói thật ,lỉnh vực này mình không có kiến thức( mình không học ngành du lịch).Rất mong những Anh Chị đi trước và có kinh nghiệm chuyên môn trong nghành du lịch tư vấn,cho mình biết mình cần học những khóa học hay những kỹ năng nào(ngắn hạn) để chuẩn bị trước nếu muốn mở văn phòng Tour.Vì thời gian ở Sàigòn không còn nhiều (khoảng 6 tháng )nên mình chỉ còn bấy nhiêu thời gian để chuẩn bị cho công việc mới.Rất mong nhận được sự hổ trợ của Anh Chị.Nếu được Anh Chi cho Minh xin số điện thoại hay nhắn tin giúp Minh ,Minh sẽ gọi lại xin ý kiến,chân thành cảm ơn và xin gởi lời chúc sức khỏe đến Anh Chi,chúc Anh Chi thành công trong công việc.
Số diện thoại của Minh:0906.424.617
Trân trọng.
Hình đại diện của người dùng
thuongnguyen
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 20 Tháng 1 2010 17:46

Re: LÍNH MỚI TÒ TE MUỐN MỞ VP TOUR...HELP ME

gửi bởi thuongnguyen 20 Tháng 1 2010 18:38

chào anh!
anh cũng muốn thành lập công ty du lịch ah? đó là mơ ước của em đó. thực ra em không có kinh nghiệm gì cả, nhưng em có một số ý kiến này nếu nó giúp được gì đó cho anh thì em rất vui.
em nghĩ để thành lập được một công ty thì trước hết điều mà anh cần làm đó là tìm hiểu rõ "thị trường", PHAN THIẾT là một nơi rất "dễ sống" bằng ngành nghề này của anh đó. ngoài ra anh cũng nên tìm hiểu chính xác các công ty đối thủ để có thể vạch ra được những điều riêng biệt mà chỉ ở công ty của anh mới có! (điều này chắc là ok với anh đúng không ah!)
em quên mất, nếu anh gom được càng nhiều "vốn" thì có lẽ anh sẽ bớt "đau đầu" hơn khi bắt đầu tiến hành công việc đó! (đây là một việc không đơn giản vì những "nhà đầu tư" thường rất khó tính mà, cố lên nha anh!)
khi thiết kế công ty, văn phòng làm việc thì anh nên tạo ra những đường nét "thiên nhiên" mà vẫn có nét "công sở" thì sẽ tạo được ấn tượng "mạnh" với khách hàng đó ah!
anh cũng nên "chú ý" đến vấn đề tuyển nhân sự, chắc anh rất rõ mình phải tìm những nhân viên như thế nào rồi, nhưng anh cũng nên tạo điều kiện cho những sinh viên có năng lực nha anh (chẳng phải nếu tuyển sinh viên thì "sẽ tiết kiệm cho anh mà").
ah khâu quảng cáo hình ảnh công ty là điều rất quan trọng, anh hãy tìm những trang wed có uy tín và "xin cư trú" ở đó để quảng cáo về công ty của mình nha!

còn rất nhiều điều nữa nhưng em cũng chưa biết hết vì em cũng mới chỉ là "student" thui mà. chúc "người có cùng lý tưởng" thành công! em hy vọng sau này công ty của anh sẽ được cả nước biết đến!

FIGHTTINg!
Hình đại diện của người dùng
ngocdung
 
Bài viết: 26
Ngày tham gia: 17 Tháng 5 2010 07:41

Re: LÍNH MỚI TÒ TE MUỐN MỞ VP TOUR...HELP ME

gửi bởi ngocdung 05 Tháng 6 2010 08:17

có gì cứ liên lạc mình nhé
yahoo: ngocdung212001
skype: ngocdung1909
đt: 090. 887.9595
Hình đại diện của người dùng
HoHai
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 12 Tháng 6 2010 18:16

Re: LÍNH MỚI TÒ TE MUỐN MỞ VP TOUR...HELP ME

gửi bởi HoHai 16 Tháng 6 2010 13:00

Liên lạc với tôi để được giới thiệu anh em Hướng Đạo là dân ở Phan Thiết - Những chuyên gia du lịch bụi cùng các quan hệ hữu quan khác.
Thân mến chào

HH_Trai_BACH_VIETchinh_thuc2.jpg
Mừng Hướng Đạo Việt Nam 80 năm mãi vẫn còn xuân
HH_Trai_BACH_VIETchinh_thuc2.jpg
Mừng Hướng Đạo Việt Nam 80 năm mãi vẫn còn xuân
Thân ái mến chào các bạn!
Tôi là một Hướng Đạo sinh; tôi có thể giúp bạn đựoc gì không?
Vui lòng biên thư đến tôi :
hohai490@gmail.com
Hình đại diện của người dùng
ducthang
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 16 Tháng 6 2010 16:23
Đến từ: sai gon

Re: LÍNH MỚI TÒ TE MUỐN MỞ VP TOUR...HELP ME

gửi bởi ducthang 09 Tháng 7 2010 11:55

Chào anh. mình là sinh viên du lịch trường hùng vương thành phố hồ chí minh. hiện giờ mình đang làm tại một công ty du lịch tại thành phố hồ chí minh. cũng có chút chút kinh nghiệm về du lịch dan tour ,thiết kế tour, đặt dich vu.... hy vọng được hợp tác với anh. chúc anh may măn, thành công
liên hệ: Đức Thắng
điện thoại:0906.725.905 hoặc:ducthanggr@gmail.com
Quay về Nghiệp vụ Du lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.