Chia sẻ kinh nghiệm du lịch các địa điểm Miền Nam như: Phú Quốc, TP. HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ...
Hình đại diện của người dùng
Thonguyen
 
Bài viết: 11
Ngày tham gia: 03 Tháng 11 2014 15:17

Tới Bù Gia Mập Đắm Mình Cùng Thiên Nhiên

gửi bởi Thonguyen 13 Tháng 11 2014 17:16

Bạn yêu du lịch đồng thời cũng là người gần gũi với thiên nhiên? Bạn thích được đắm mình trong không khí xanh mát, trong lành của cây cối? Chắc hẳn vườn quốc gia Bù Gia Mập sẽ là địa điểm lý tưởng cho chuyến hành trình sắp tới của bạn.
Thông thường khi nhắc đến du lịch, chúng ta thường nghĩ ngay đến việc tham quan các thành phố nổi tiếng, các danh lam thắng cảnh hùng vĩ, tươi đẹp hoặc thưởng thức các đặc sản thơm ngon, độc đáo tại các địa phương. Tuy nhiên, còn một hình thức du lịch nữa cũng khá phổ biến đó là khám phá các khu rừng nguyên sinh và vườn quốc gia.
Đến với vườn quốc gia Bù Gia Mập, cảm giác được hòa mình vào mùi hương của đất, của cây rừng và âm thanh của các loài động vật hoang dã hệt như trong các bộ phim phiêu lưu chắc hẳn sẽ là trải nghiệm khó quên đối với bạn.
Hình ảnh
Vườn quốc gia Bù Gia Mập nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Bình Phước, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200km về phía Bắc. Nếu khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh bằng xe máy, bạn chạy xe theo Quốc lộ 13, hướng về Bình Dương. Ngoài ra bạn cũng có thể bắt xe khách tại bến xe miền Đông, chuyến xe miền Đông – xã Bù Gia Mập.
Vườn quốc gia Bù Gia Mập là nơi bảo tồn các nguồn gien quý hiếm của hệ động, thực vật và cây làm thuốc. Trong đó có giống cây hoa lan Thủy Tiên trắng cực kỳ quý hiếm.
Hình ảnh
Nhờ có hệ thống sông suối dày đặc, nên vườn quốc gia Bù Gia Mập có rất nhiều thác nước đẹp. Bên trong các thác nước còn có các hang nhỏ, bạn có thể đứng bên trong màn nước và tận hưởng làn bụi nước mát lạnh.
Hình ảnh
Hình ảnh
Xem chi tiết tại: http://hanhtrinh4muayeuthuong.com/toi-bu-gia-map-dam-minh-cung-thien-nhien.html
Quay về Du lịch Miền Nam
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.