Giới thiệu khách sạn, resort, nhà nghỉ... tại đây
Hình đại diện của người dùng
HoangThong1
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 10 Tháng 10 2018 09:06

Unique Resort - Phan Thiet

gửi bởi HoangThong1 10 Tháng 10 2018 09:18

Unique Resort - Phan Thiet: Cùng khám phá bãi biển được bình chọn đẹp nhất Việt Nam.
Hình ảnh
ĐỘC ĐÁO
Nằm trên bờ biển đầy cát sắc màu rực rỡ của thị trấn Mũi Né, Unique là một resort hiện đại, ấm cúng tọa lạc lý tưởng ngay trên bãi biển ở trung tâm của ngôi làng. Một ngôi nhà xa nhà, Unique tự hào có một loạt các phòng theo phong cách đương đại hướng ra biển, hồ bơi vô cực màu ngọc lam, lối đi ra bãi biển riêng, nhiều trải nghiệm ăn uống và đặc quyền lui tới quầy bar trên tầng mái với tầm nhìn toàn cảnh 360 °. quan điểm của biển Mũi Né, cát và cây cọ.
Hình ảnh
ĐỘC NHẤT?
Là cao tầng duy nhất trong thị trấn, quan điểm từ khu nghỉ mát là vô song. Về phía trước, lướt sóng nổi tiếng của Mũi Né được đáp ứng với một dải dài bãi biển cát trắng, và ở hai bên, cây cọ trải dài đến tận mắt. Là một khu nghỉ dưỡng sinh thái, bạn sẽ tìm thấy kiến ​​trúc ở đây đã được thiết kế để tận dụng tối đa sự giàu có tự nhiên của Mũi Né. Ánh sáng tự nhiên lọc qua toàn bộ khách sạn từ cửa sổ trên tầng mái, trong khi không khí biển trong lành thổi nhẹ nhàng qua các hành lang trên mỗi tầng nhờ thiết kế kiểu mở.
Hình ảnh
Ẩn mình trong một khu vực bình dị của bờ biển phía nam của miền Trung Việt Nam, Mũi Né là một thị trấn sôi động, tràn đầy năng lượng được xây dựng dọc theo bãi biển. Ban đầu là một làng chài, Mũi Né là một nồi nóng chảy của văn hóa Việt Nam truyền thống và phong cách quốc tế đương đại. Đủ nhỏ để cảm thấy quen thuộc nhưng đủ đa dạng để luôn luôn hứa hẹn nhiều hơn, thị trấn tự hào có một hỗn hợp của kinh nghiệm ăn uống, mua sắm và thư giãn trong một khung cảnh yên tĩnh và kỳ lạ.

 Địa chỉ : 20B Nguyễn Đình Chiểu Street, Hàm Tiến, Mũi Né , Phan Thiết –Bình Thuận.
 Hotline: 84-252-374 1617
 Email: sales@uniquevn.com , info@uniquevn.com
 Web: http://uniquemuine.org
Quay về Khách sạn
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.