Giới thiệu khách sạn, resort, nhà nghỉ... tại đây
Hình đại diện của người dùng
cleverads26
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 17 Tháng 8 2012 09:27

Novotel Danang Premier Han River - Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao

gửi bởi cleverads26 24 Tháng 10 2014 08:17

Novotel Danang Premier Han River là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao nằm ở vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng, hướng thẳng về phía sông Hàn mơ mộng. Ra đời không chỉ phục vụ du khách quốc tế và các địa phương khác, Novotel Danang có những dịch vụ và tiện ích hấp dẫn dành cho chính người dân Đà Nẵng và những khu vực lân cận.

Khách sạn hiện sở hữu phòng tập fitness hiện đại và trung tâm Spa quy mô lớn mang thương hiệu quốc tế InBa|ance. Ra mắt vào đầu năm 2014 và được rót vốn đầu tư lớn, phòng tập fitness InBa|ance sở hữu các dụng cụ và thiết bị chất lượng cao của hãng Technogym (Ý), các phòng xông hơi, bể sục, và nhiều tiện ích phụ trợ. Khi trở thành hội viên của phòng tập, khách có thể sử dụng tất cả tiện ích có trong phòng tập, bao gồm cả việc sử dụng hồ bơi vô cực của Novotel Danang. Đây sẽ là không gian fitness lý tưởng cho người dân Đà Nẵng và các khách nghĩ dưỡng tại khách sạn.

Hình ảnh
Hình ảnh
Bên cạnh đó, trung tâm Spa InBa|ance của khách sạn hiện đang được xem là hình mẫu đi đầu trong lĩnh vực này tại miền Trung Việt Nam. Năm gói trị liệu cao cấp tại Spa được rất nhiều khách hàng chọn lựa sau những giờ làm việc căng thẳng bao gồm: Stress-buster Treatment, Indochine Wellness, Deeply Relaxing body care with Hotstones, Tibetan Chakra, và Blissful Back & Face. Dưới sự lãnh đạo của quản lý tài năng Ivy và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên spa, đây sẽ là điểm thư giãn lý tưởng để bạn có thể cởi trói mình khỏi những bận rộn và toan lo đời sống.

Hình ảnh
Trong tháng 9 vừa qua, khách sạn cũng đã cho ra mắt các lớp yoga do thầy yoga trứ danh Avi đứng lớp. Các lớp yoga được thiết kế phù hợp cho mọi trình độ và đối tượng, giúp bạn lấy lại thăng bằng trong cuộc sống và có một dáng vẻ khỏe mạnh hơn. Trong tháng 9 và tháng 10, khi sử dụng gói sport massage thời lượng 90 phút, bạn sẽ được tham gia miễn phí lớp học yoga 60 phút tại InBa|ance Spa. Phí tham gia chương trình là 1.340.000VNĐ/người. Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi (0511) 3929999.
Quay về Khách sạn
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot]1 khách.