Giới thiệu khách sạn, resort, nhà nghỉ... tại đây
Hình đại diện của người dùng
huynhdieptramanh
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 26 Tháng 1 2012 10:27
Đến từ: Tp.HCM

Khu du lịch sinh thái Cù Lao Ba Xê Đồng Nai

gửi bởi huynhdieptramanh 26 Tháng 1 2012 11:24

Khu du lịch Cù Lao Ba Xê
Vị trí:

Dự án thuộc phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cách Tp. HCM 25 km đường bộ ( theo xa lộ Hà Nội, và quốc lộ 1A), 40 km đường thủy (theo tuyến sông Đồng Nai đến bến Bạch Đằng), cách TP Vũng Tàu 90 Km (theo Quốc lộ 51)

- Phía Tây Bắc giáp : Cảng Bình Dương

- Phía Tây giáp : Phường Long Bình, quận 9 TP. HCM

- Phía Tây Nam giáp : Cự lao Bà Xang.

- Phía Đông Bắc giáp : Cảng Đồng Nai.

- Phía Đông Nam giáp : Xóm Long Hưng, huyện Long Thành.

Quy mô diện tích theo hiện trạng: 25 ha.
Quy mô diện tích theo quy hoạch: 3 ha.

Cù lao Ba xê từng bước được xây dựng thành Khu du lịch sinh thái, vui chơi giải trí cuối tuần. Cù Lao Ba xê là một điểm dừng trên tuyến du lịch sông Đồng Nai, gắn kết với nhiều di tích văn hóa, lịch sử hấp dẫn của vùng đất Nam bộ, nhưng chưa được khai thác. Với quy mô 27.405m2 , khu du lịch này đã được HTX TM-DV Long Biên xây dựng một số mục công trình như bến thuyền, cơ sở ăn uống, trồng cây xanh… Cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện hữu: Giao thông, điện, nước, thông tin liên lạc thuận lợi . Hình thức đầu tư ban đầu của khu du lịch này là liên doanh với tổng vốn đầu tư là 10 tỷ nhưng chưa phát triển một cách mạnh mẽ.

Ngày 1/7/2011, hợp tác xã đã kí hợp đồng và chuyển hình thức kinh doanh tư nhân KDL sinh thái Cù Lao Ba Xê cho bà Hà Cẩm Lẹ với diện tích quy hoạch là 3ha. Đến nay, KDL Cù lao Ba Xê đang được đầu tư xây dựng với ý tưởng là một khu sinh thái êm đềm như "một miền Tây thu nhỏ của tỉnh Đồng Nai" cho du khách bốn phương về đây trải nghiệm, tận hưởng sự thanh bình, yên ả của miền quê thương mến. Rời xa chốn Sài Thành náo nhiệt cũng như tiếng động cơ rền vang, sự nô nức của cuộc sống để về với không gian yên ả cùng gia đình, đồng nghiệp và bạn bè của vùng đất bình yên Cù lao Ba Xê để câu cá, bơ thuyền, tát mương bắt cá, đi chợ mua rau sạch, chợ cá tươi ngon từ khu chợ Cù Lao Ba Xê, thuê khu bếp để tự nấu ăn cho gia đình, bạn bè hay có thể thưởng thức món ăn mới lạ được chế biến từ đầu bếp lành nghề Cù Lao. Ngoài ra, bạn có thể trài lòng cùng thiên nhiên ở khu giã ngoại sau khu nhà nghỉ đầy đủ tiện nghi được làm bằng tre nứa, rảo bước dưới dàn bầu bí xanh mát, hoa giấy, bóng dừa rũ mát. Chỉ có ở Cù Lao Ba Xê, tất cả khung cảnh miền quê thanh bình được tái hiện với vườn cây xanh mướt, nào xa kê, mít, đu đủ, chuối,...nào hàng tre rì rào trong gió. Ngoài ra, còn có cả dịch vụ câu cá sấu, khu trò chơi giân dan, khu trò chơi thiếu nhi,...Đến đây, các bạn sẽ sống với thiên nhiên, hòa mình cùng thiên nhiên với các dịch vụ đặc biệt.

Vào những ngày đặc biệt, KDL sẽ áp dụng những chính sách khuyến mãi, giảm giá và tở chức các lễ hội thu nhỏ giành cho du khách và giành riêng cho thanh thiếu niên...

Cù Lao Ba Xê - Miền Tây thu nhỏ của tỉnh Đồng Nai.

Nào!!!Các bạn hãy đến để cảm nhận...


KHU DU LỊCH SINH THÁI CÙ LAO BA XÊ

Văn phòng: 36B, KP. Long Điền, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Email: huynhdieptramanh@yahoo.com.
ĐT: Miss Lệ (Director): 0978.808.886, Miss Trâm Anh (Assistant Director): 0938.737.857.
:-t
HUỲNH DIỆP TRÂM ANH
Tel : 0938.737.857
Email : huynhdieptramanh@yahoo.com
Skype : huynhdieptramanh
FB : http://www.facebook.com/profile.php?id=100000087357434
(Tram Anh Huynh Diep)
Quay về Khách sạn
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.