Giới thiệu khách sạn, resort, nhà nghỉ... tại đây
Hình đại diện của người dùng
trieucoeus
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 22 Tháng 8 2014 08:33

Hay cùng nhau sở hữu kì nghỉ của tập doàn alma

gửi bởi trieucoeus 22 Tháng 8 2014 08:42

Hôm qua vợ chồng em vừa được mời đến tham dự hội thảo về "sở hữu kỳ nghỉ" của Tập đoàn Alma. Cả nhà em thì thích đi du lịch, gần như tháng nào cũng đi và đi dài ngày thì khoảng 3-4 lần mỗi năm. Dự án này rất mới, em tưởng được mời mua căn hộ, biệt thự cùng đầu tư và khai thác như :Havana (Nha Trang) hay Ocean View (Đà Nẵng) nhưng mà không phải. Dự án chỉ là sở hữu kỳ nghỉ mỗi năm 7 ngày và được liên kết với các Resort trong và ngoài nước.

“Sinh lời” từ nghỉ dưỡng khi bạn so huu kỳ nghỉ tập đoàn alma

so hu ky nghi tap doan alma Sở hữu kỳ nghỉ tập đoàn alma với khu spa cao cấpKhông dừng lại ở đó, bất cứ khi nào bạn không thể thu xếp thời gian cho kỳ nghỉ của mình, Alma sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập từ quyền lợi Sở hữu Kỳ nghỉ. Với sự đồng ý của bạn, khu nghỉ dưỡng sẽ cho thuê biệt thự mà bạn sở hữu, và bạn sẽ thu được một khoản lợi tức từ 20 – 25% số tiền mà bạn đã bỏ ra. Với cách này, chỉ trong vòng 4 năm, bạn có thể thu hồi lại vốn đầu tư ban đầu. Đó chẳng phải là giao dịch tốt nhất, một lựa chọn khôn ngoan nhất và một trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất sao?

Sở hữu kỳ nghỉ tại tập đoàn alma

Theo đó, tỉnh Khánh Hòa đã đồng ý dự án với tổng diện tích Khu Nghỉ dưỡng là 30ha, tổng kinh phí xây dựng là 400 triệu USD bằng nguồn vốn của Tập đoàn Alma. Sau khi được cấp phép xây dựng, dự án sẽ triển khai từ năm 2014 và hoàn thành trong năm 2018. Theo Ông David Lebel – Chủ tịch Alma: Dự án sẽ hoàn thành tốt nhất do Nhà đầu tư Ahouvi (Israel), 58 tuổi đầu tư, hướng tới khách hàng là người Việt Nam, bảo đảm môi trường xanh, diện tích các phòng từ 70m2-đến 200m2, gồm 400 phòng nghỉ, có 114 biệt thự bao quanh. Không gian gồm nhiều hồ bơi, cây xanh, nhà hàng, khu vui chơi, công viên nước… có thể đón cùng một lúc từ 3.000-3.500 khách sau khi đi vào hoạt động.
Quay về Khách sạn
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.