Giới thiệu khách sạn, resort, nhà nghỉ... tại đây
Hình đại diện của người dùng
JudyPham
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 09 Tháng 5 2017 17:03

HA LONG EMPEROR CRUISES

gửi bởi JudyPham 09 Tháng 5 2017 17:08

Ngủ một đêm trên vịnh Bái Tử Long mất 42 triệu đồng có gì lạ?

https://www.youtube.com/watch?v=rsHqx7Wsqxg&feature=youtu.be

Để được làm “ông hoàng, bà chúa” một đêm trên vịnh Hạ Long, du khách phải móc hầu bao gấp 4 lần so với ở phòng suite cùng diện tích trong khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Hãng du thuyền Emperor Cruises cho biết, công ty mới đưa vào vận hành tàu ngủ đêm hạng sang Emperor Cruises trên vịnh Hạ Long và Bái Tử Long. Du thuyền có 2 phòng đặc biệt là phòng Vua và Hoàng hậu có diện tích 70m2, trong đó giá thuê phòng Hoàng hậu là 1.814USD/đêm, tương đương 42 triệu đồng.

Phòng Vua và Hoàng hậu nằm ở tầng trên của du thuyền, có ban công riêng. Trong phòng có một phòng tắm bằng kính với bể sục và vòi hoa sen để du khách có thể thoải mái thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh từ mọi góc nhìn trong khi vẫn tách biệt, giữ được sự riêng tư.

Nơi đây là nơi lý tưởng cho du khách đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi đầy sự quyến rũ, riêng tư để tận hưởng vẻ tuyệt đẹp của cảnh quan vịnh, ngắm khoảng khắc hoàng hôn và mặt trời mọc trên vịnh. Phòng đi kèm với dịch vụ quản gia kiểu hoàng gia và phục vụ xe limousine.

“Toàn bộ chiếc thuyền được thiết kế riêng, phòng Vua và Hoàng hậu là phòng nghỉ lớn nhất và quyến rũ nhất tại Vịnh Hạ Long. Du khách sẽ có một giường đôi để có thể ngủ một cách thoải mái và riêng tư tuyệt đối và là nơi gặp gỡ bí mật cho những cặp đôi trong suốt thời gian lưu trú tại đây. Với dịch vụ quản gia và phục vụ xe limousine riêng, các lựa chọn về ăn uống, dịch vụ spa, phòng chiếu phim theo yêu cầu và quầy bar riêng, chúng tôi đã tạo ra những điều với chất lượng tuyệt vời mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác “ – Giám đốc trải nghiệm Thomas cho biết

Emperor Cruises là du thuyền 5 sao với tất cả các phòng hạng sang cùng với dịch vụ trọn gói đầu tiên của Việt Nam mới được đưa vào sử dụng tại Vịnh Hạ Long và Bái Tử Long. Lấy cảm hứng từ lối sống xa hoa của Hoàng đế Bảo Đại, vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam, kiệt tác nghệ thuật này được thiết kế để phản ánh phong cách của những năm 1930.

Du thuyền nghỉ đêm đầy tính nghệ thuật này có thể phục vụ 16 vị khách trong 8 phòng riêng biệt đầy đủ tiện nghi 5 sao, cho một hoặc hai đêm trên tàu và còn có lựa chọn sử dụng tàu riêng. Tất cả 8 phòng đều có ban công riêng, tầm nhìn ra toàn cảnh vịnh và dịch vụ quản gia đầy đủ.

www.halongemperorcruises.com- hotline: 01236668879

https://www.youtube.com/watch?v=rsHqx7Wsqxg&feature=youtu.be
Quay về Khách sạn
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.