Giới thiệu khách sạn, resort, nhà nghỉ... tại đây
Hình đại diện của người dùng
metuanh
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 15 Tháng 3 2018 10:56

Đã ai biết thông tin về khách sạn mới của Vingroup ở Nha Trang chưa?

gửi bởi metuanh 15 Tháng 3 2018 11:00

Chả là hôm nọ đến chơi nhà, có cô bạn em làm bên Vingroup mới tiết lộ đợt này công ty đang đẩy nhanh cho thuê căn hộ khách sạn 5* tại Nha Trang. Em lục lọi mãi trên Internet mà không thấy có thông tin gì hoặc toàn thông tin của sale chia sẻ hầm bà lằng, loạn quá. Tháng sau nhà em có dự định đi du lịch Nha Trang, cả nhà ai biết cho em xin thông tin ạ. Copy cho các mẹ xem này:

"Vinpearl Nha Trang Empire Suites với tòa nhà 40 tầng kiêu hãnh và đẳng cấp giữa trung tâm thành phố biển khai Trương ngày 26/3/2018 sẽ trở thành điểm nhấn mới nhất trong hệ sinh thái du lịch của Vinpearl Nha Trang.”

Hình ảnh

Vinpearl Nha Trang Empire Suites được xây dựng tại vị trí đắc địa: kiêu hãnh trên tuyến đường sát bờ biển..

Hình ảnh
… và đồng thời ngay giữa trung tâm thành phố Nha Trang xinh đẹp.

Hình ảnh

1221 phòng thiết kế theo mô hình căn hộ khách sạn với bếp, tạo không gian sống thoải mái “như ở nhà”, đặc biệt phù hợp với các gia đình.
Mình thấy đi du lịch mà ở phòng kiểu căn hộ này rất thích, bọn trẻ con có chỗ chơi đùa, người lớn cũng thấy thoải mái. Mà mình thấy ưng nhất là vị trí của nó. Ở đây có vẻ như ra biển dễ, mà đi vào trung tâm cũng tiện. Nếu đúng là như thế thì còn gì bằng.
Tháng sau nhà mình đi rồi, mà chưa biết thông tin gì về giá với đặt phòng. Cả nhà ai biết thông tin gì thì chia sẻ cho mình với. Cảm ơn cả nhà nhiều!!
Quay về Khách sạn
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.