Giới thiệu khách sạn, resort, nhà nghỉ... tại đây
Hình đại diện của người dùng
ngantran
 
Bài viết: 27
Ngày tham gia: 25 Tháng 5 2012 15:00

Sri-Lanka bước vào lễ hội năm mới Sinhalese

gửi bởi ngantran 09 Tháng 4 2013 10:41

Sri-Lanka-Masks[1]  1.jpg
SINGAPORE (Ngày 03 tháng 04 năm 2013) – Agoda.com, trang web đặt phòng khách sạn quy mô toàn cầu hàng đầu châu Á là một phần thuộc Nasdaq – Priceline Group (Nasdaq: PCLN), đem đến những khuyến mãi khách sạn tuyệt vời tại hòn đảo Sri-lanka để chào mừng lễ hội năm mới Sinhalese, lễ hội chính của dân tộc này và cũng là lễ hội lớn nhất trong năm.

Tương tự như các ngày năm mới theo âm lịch của Đông Nam Á, như lễ hội Songkran của Thái Lan hay Tết của Việt Nam, lễ hội mừng năm mới của Sri-Lanka cũng rất náo nhiệt và ồn ào, đầy màu sắc và cuồng nhiệt, đây cũng là thời gian hoàn hảo để chiêm ngưỡng những nét đặc trưng tuyệt vời trtừ hòn đảo này. Năm nay, năm mới rơi vào ngày 14/04.

Lễ kỷ niệm mang dấu ấn ảnh hưởng rất nhiều từ bởi chiêm tinh học và lịch Phật giáo, theo truyền thống đây là dịp đánh dấu sự kết thúc của mùa khô. Trong thực tế, sự chuyển động chính xác của các thiên thể đóng một vai trò lớn bắt đầu thực tế của năm mới được hẹn giờ chính xác đến từng phút, và thường xảy ra vài giờ sau khi kết thúc trước năm mới! Ngoài ra, có rất nhiều nghi lễ liên quan đến Năm Mới Sinhalese New được lên kế hoạch trước để bắt đầu tiến hành vào những thời điểm tốt lành.

Trong nhiều nền văn hóa trên toàn thế giới, năm mới được xem như là một thời gian bắt đầu và ở Sri Lanka cũng không có gì khác. Nhà cửa được lau dọn sạch sẽ và thắp đèn dầu đón may mắn. Mọi người chơi nhạc bằng trống Raban được làm từ da dê, sau đó đến chùa dâng hương cầu nguyện và nhận lời ban phước từ các vị sư tăng, hầu hết các gia đình dù giàu hay nghèo đều tổ chức bữa tiệc và ăn bánh kiribath,một món ăn ngọt được làm bằng gạo và nước cốt dừa. Hấp dẫn hơn hẳn, trong ngày này có rất nhiều các trò chơi được tổ chức từ các cuộc thi âm nhạc để nhảy lò cò, cầu lông và Kabadi, đó là kết hợp giữa tag, bóng đá Mỹ, và cướp cờ.

Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến nghi lễ đốt pháo, một phần quan trọng của Năm mới.
Người ta có thể nghe thấy các tiếng pháo nổ giòn giã ở khắp mọi nơi họ đi - đôi khi tiếng pháo ầm ĩ từ mọi ngả đường. Những chú chó địa phương không thích thú gì với tiếng ồn, nhưng tiếng sủa chắc chắn khiến cho lễ hội thêm vui vẻ,rộn rã.

Truyền thống và các nghi lễ khác nhau mà phụ thuộc phần lớn vào từng nơi ở Sri Lanka lễ kỷ niệm được tổ chức, nhưng tất cả đều theo cùng một chủ đề cơ bản. Sri Lanka là những người rất thân thiện và thường sẽ chào đón người lạ giữa một lễ hội hay trò chơi, mặc dù nó khá lạ lẫm. Tuy nhiên không nên nhút nhát - tham gia ngay và chào mừng lễ hội!

Để nhận được nhiều ưu đãi nhất tại Sri Lanka trong suốt thời gian lễ hội, xin hãy kiểm tra một số khách sạn giao dịch tốt nhất Agoda.com được cung cấp dưới đây.


Colombo Courtyard, Colombo, 5*
Ở trước ngày 30/06/2013 và nhận giảm giá đến 25%.


Casa Colombo Hotel, Colombo, 5*
Ở trước ngày 30/06/2013 và nhận giảm giá đến 30%.
Hình đại diện của người dùng
ngantran
 
Bài viết: 27
Ngày tham gia: 25 Tháng 5 2012 15:00

Agoda.com thắp sáng ưu đãi khách sạn - Vivid Sydney festival

gửi bởi ngantran 08 Tháng 5 2013 14:42

Vivid-Sydney[1].jpg

SINGAPORE (Ngày 08 tháng 05 năm 2013) – Agoda.com, trang web đặt phòng khách sạn quy mô toàn cầu hàng đầu châu Á là một phần thuộc Nasdaq – Priceline Group (Nasdaq: PCLN), đang thắp sáng chương trình ưu đãi khách sạn cho các khách sạn ở Sydney, Úc nhân dịp lễ hội ánh sáng , âm nhạc và sáng kiến tại (Sydney Light, Music & Idea festival) diễn ra từ 24/05 đến 10/06.

Trong 5 năm qua, lễ hội đã được làm ngất ngây các đám đông với các địa danh nổi tiếng Sydney trang trí với hàng ngàn mét dây đèn hoặc sử dụng như bức tranh lớn, trình bày trên khong gian rộng lớn, kỹ xảo thiết kế chiếu sáng hoặc hình ảnh. Đầu năm nay, giấy mời được gửi đến nhiều nghệ sĩ trên thế giới những người quan tâm đến lễ hội này, đảm bảo rằng chương trình một lần nữa sẽ có một trang điểm quốc tế phản ánh nguồn gốc và văn hóa.

Năm nay, lễ hội sẽ trưng bày 60 công trình, bao gồm các hạng mục được yêu thích như chiếu sáng nhà hát Opera Sydney nỏi tiếng và Cầu Cảng Sydney. Ngoài ánh sáng khác cho thấy dự kiến trên một loạt các địa điểm địa phương, vỉa hè, khu vui chơi, và ngay cả bên trong đường hầm, âm nhạc sống của các nghệ sĩ quốc tế và đầy tính sáng tạo, khiêu vũ và nhóm thực hiện sẽ làm hài lòng đám đông trong thời gian 18 ngày lễ hội.


Năm trước đã kiểm chứng rõ ràng năm 2013 hóa thân sẽ được mở rộng bao gồm Darling Harbour, nơi người tham dự có thể xem màn biểu diễn rực rỡ của vũ đài phun nước, âm nhạc thú vị và màn hình được thiết kế bởi Aquatique Show International của Pháp nổi tiếng. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động gia đình và các buổi biểu diễn từ nhiều lĩnh vực, và thậm chí là một bài trình bày của biểu tượng âm nhạc người Đức Kraftwerk!

Để đảm bảo những trải nghiệm tốt nhất và đặt phòng thuận tiện gần trung tâm của sự kiện này, hãy xem các chương trình khuyến mại lớn Agoda.com dưới đây. Đặt phòng bây giờ và sẵn sàng!

Amora Jamison, 5*
Đặt phòng ít nhất 2 đêm và trước ngày 31/05/2013 và tiết kiệm 10%! Phải ở trước ngày 30/06/2013


PARKROYAL Darling Harbour, 4.5*
Đặt phòng ít nhất 4 đêm và trước ngày 31/10/2013và tiết kiệm 20%! Phải ở trước ngày 30/20/2013


Radisson Blu Hotel, 5*
Đặt phòng ít nhất 2 đêmvà tiết kiệm 20%! Hết hạn ngày 03/06/2013.


Park Regis City Centre, 3.5*
Đặt phòng ít nhất 2 đêm và tiết kiệm 20%! Hết hạn ngày 30/09/2013.


Travelodge Sydney, 3.5*
Đặt phòng ít nhất trước 7 ngày và tiết kiệm 10%! Hết hạn ngày 30/06/2013


Napoleon on Kent, 4*
Đặt phòng ít nhất trước 30 ngày và tiết kiệm 10%! Hết hạn ngày 30/06/2013


Travelodge Wynyard, 4*
Đặt phòng ít nhất 3 đêm và tiết kiệm 25%! Hết hạn ngày 30/09/2013.


Swissotel Sydney, 5*
Đặt phòng ít nhất trước 14 ngày và tiết kiệm 15%! Hết hạn ngày 30/06/2013
Về công ty Agoda:
Agoda là công ty đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu và đang mở rộng nhanh nhất ở châu Á. Agoda tập trung vào việc đảm bảo và cung cấp giá đặt phòng khách sạn thấp nhất trên toàn thế giới.Với tư cách là một bộ phận của công ty Priceline.co, chúng tôi có kết nối toàn cầu, cho phép Agoda cung cấp giá cả thấp nhất ở hơn 200.000 khách sạn khắp nơi trên toàn thế giới. Với 37 ngôn ngữ khác nhau, Agoda đã phục vụ hàng triệu du khách trong 10 năm qua và chia sẻ những nhận xét và kinh nghiệm của hàng trăm nghìn du khách trên website của mình bao gồm các kì nghỉ dưỡng cũng như các chuyến công tác.
Hơn nữa, với chương trình Điểm Thưởng Agoda, các thành viên còn có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa với các ưu đãi và đêm ở khách sạn miễn phí.Chương trình này, bắt đầu từ năm 2004, cho phép khách hàng tích lũy điểm tự động, bắt đầu từ lần đặt phòng đầu tiên của mình. Các điểm thưởng này có thể sử dụng trên trang web Agoda với hàng trăm khách sạn, giúp khách hàng không bị ràng buộc bởi những chương trình khách hàng thân thiết của mỗi chuỗi khách sạn riêng lẻ. Với vai trò một thành viên của Hiệp hội du lịch Châu Á - Thái Bình Dương, mục tiêu của Agoda là cố gắng làm cho du lịch trở nên dễ dàng, nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm hơn cho tất cả mọi người.
Hình đại diện của người dùng
ngantran
 
Bài viết: 27
Ngày tham gia: 25 Tháng 5 2012 15:00

Agoda.com kỉ niệm Harley-Davidson lần thứ 110 ở Rome

gửi bởi ngantran 20 Tháng 5 2013 15:30

Harley[1].jpg

SINGAPORE (Ngày 15 tháng 05 năm 2013) – Agoda.com, trang web đặt phòng khách sạn quy mô toàn cầu hàng đầu châu Á là một phần thuộc Nasdaq – Priceline Group (Nasdaq: PCLN), đang kêu gọi tất cả những người hâm mộ những cỗ máy hoàn hảo và road trip đến Rome, Italy để chào mừng 110 năm kỉ niệm Harley Davidson, tên tuổi lớn nhất và cá tính nhất trong lịch sử lâu đời của trào lưu độ xe máy.

Từ ngày 13 đến ngày 16 tháng sáu, các tay đua và người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới các sẽ dẫn đầu đến Rome để kỷ niệm sinh nhật thứ 110 của thương hiệu mang tính biểu tượng, một sự kiện mà hy vọng sẽ thu hút hơn một nửa một triệu người. Để chuẩn bị cho sự kiện này, thậm chí 'Làng Harley' cũng được xây dựng trong các thị trấn cổ đại của Ostia, sẽ có một cuộc diễu hành xe máy đến trung tâm của thành phố này, rất nhiều gian hàng cũng được dựng lên và đa dạng từ khắp nơi trên thế giới, thậm chí cả việc ban phước lành cho một chiếc xe trong Quảng trường Thánh Phêrô!

Thương hiệu này chắc chắn đã đi một chặng đường rất dài từ khởi đầu khiêm tốn của nó. Chàng thanh niên William Harley chỉ mới 21 tuổi khi vạch ra kế hoạch chế tạo động cơ dung tích 116cc để lắp vào một chiếc xe đạp, đó là vào năm 1901. Anh và người bạn, Arthur Davidson, đã cùng nhau bắt tay vào dự án và sản phẩm ra đời là một chiếc xe đạp máy. Với sự giúp đỡ của anh trai Arthur là Walter, họ đã hoàn thành dự án vào năm 1903, nhưng khi đó các chàng trai thấy thất vọng với nỗ lực đầu tiên này. Họ đã bỏ chiếc xe đi, chỉ giữ lại kinh nghiệm quý báu cho thành công sau này. Cỗ máy thứ hai, gắn động cơ 405cc, ra đời sau đó mới được coi là chiếc Harley thực sự đầu tiên. Động cơ lớn hơn và thiết kế khung đã khiến chiếc xe không chỉ đơn thuần là xe đạp máy. Chiếc xe thành hình trong một nhà kho bằng gỗ của gia đình Davidson, dù các phụ tùng động cơ được sản xuất tại xưởng West Milwaukee Railshops, nơi người anh lớn William Davidson làm quản đốc. Vào năm 1905, chiếc xe máy này được đem bán, nhưng với số lượng rất hạn chế. Trong năm đó, họ chỉ bán được 3 chiếc.Vào năm 1906 họ được xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên của họ - một tòa nhà với diện tích 240 sq.ft bằng gỗ - và sự nghiệp, tên tuổi của họ đã cất cánh từ ở đó. Năm 1917, khi Mỹ bước vào Thế chiến thứ nhất, thì nhu cầu mới cũng xuất hiện, vì quân đội cần trang bị những cỗ máy khoẻ và đáng tin cậy. Không ngần ngại trước yêu cầu mới, Harley-Davidson đã xuất xưởng 20.000 chiếc xe máy phục vụ chiến tranh, và việc này đã đưa họ trở thành nhà sản xuất xe máy lớn nhất thế giới. Đến năm 1920, Harley đạt sản lượng trên 28.000 xe, tiêu thụ tại 67 nước.

Tất nhiên sẽ rất là thiếu sót nếu quên không điểm qua những thứ làm nổi bật”nền văn hóa nổi loạn” này như Harley-cưỡi Dennis Hopper trong bộ phim Easy Rider , tình yêu của bad-boy Steve McQueen với thương hiệu này, và mối liên kết với Hell’s Angels (Những thiên thần địa ngục), câu lạc bộ xe gắn máy nổi tiếng và lan rộng hơn cả tưởng tượng của người sáng lập, với một viện bảo tàng, một tour du lịch nhà máy sản xuất, một danh sách trên sàn chứng khoán New York, và thậm chí cả một thương hiệu của quần áo.

Thực sự phải nói rằng Rome là nơi phù hợp dành cho những người hâm mộ dòng xe máy huyền thoại này ăn mừng kỉ niệm 110 năm cho một hãng xe mang tính biểu tượng thế giới tại một thành phố lâu năm của thế giới. Cưỡi một chiếc xe máy công nghệ cao qua những đấu trường La Mã và xuống đoạn đường mà các chiến binh một thời diễu hành qua đó thực sự mang nhiều cảm xúc khó quên. Nhưng không chỉ có những chủ sở hữu có thể đi qua mà tất cả những tín độ yêu thích công nghệ cao, thiết kế cổ điển và muốn chào mừng sự kiện văn hóa độc đáo này đều có thể tham gia và thưởng thức

Hotel Concordia, 3*
Tận hưởng giảm giá 10%. Hết hạn ngày 31/12/2013. Không hoàn, hủy, đổi phòng.

Hotel d’Inghilterra, 5*
Ở 3 đêm và tận hưởng giảm giá 10%; ở 4 đêm và tận hưởng giảm giá 15%. Hết hạn ngày 30/06/2013. Không hoàn, hủy, đổi phòng.


Grand Hotel Tiberio, 4*
Tận hưởng giảm giá 30%. Hết hạn ngày 31/12/2013. Không hoàn, hủy, đổi phòng.


Cesar Palace Guesthouse
Ở ít nhất3 đêm và tận hưởng giảm giá 20%. Hết hạn ngày 31/12/2013.


JSH Hotel, 3*
Đặt phòng ít nhất trước 5 ngày và hưởng 10% giảm giá. Hết hạn ngày 31/12/2013.


Porta Maggiore, 3*
Ở ít nhất 4 đêm và tận hưởng giảm giá 20%. Hết hạn ngày 30/06/2013.


Sheraton Roma Hotel & Conference Center, 4*
Đặt phòng ít nhất trước 7 ngày và tận hưởng giảm giá 30%. Hết hạn ngày 31/08/2013.


Starhotel Michelangelo, 4*
Cần đặt ít nhất trước 30 ngày và tận hưởng giảm giá 20%. Hết hạn ngày 31/12/2013.


Martina House
Ở ít nhất 3 đêm và tận hưởng giảm giá 20%. Hết hạn ngày 29/12/2013.


Hotel Pulitzer, 4*
Ở 1 đêm và tận hưởng giảm giá 10%; 2 đêm và tận hưởng giảm giá 15%; 3 đêm và tận hưởng giảm giá 20%. Hết hạn ngày 15/06/2013.


Về công ty Agoda:
Agoda (http://www.agoda.vn) là công ty đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu và đang mở rộng nhanh nhất ở châu Á. Agoda tập trung vào việc đảm bảo và cung cấp giá đặt phòng khách sạn thấp nhất trên toàn thế giới.Với tư cách là một bộ phận của công ty Priceline.co, chúng tôi có kết nối toàn cầu, cho phép Agoda cung cấp giá cả thấp nhất ở hơn 200.000 khách sạn khắp nơi trên toàn thế giới. Với 37 ngôn ngữ khác nhau, Agoda đã phục vụ hàng triệu du khách trong 10 năm qua và chia sẻ những nhận xét và kinh nghiệm của hàng trăm nghìn du khách trên website của mình bao gồm các kì nghỉ dưỡng cũng như các chuyến công tác.
Hơn nữa, với chương trình Điểm Thưởng Agoda, các thành viên còn có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa với các ưu đãi và đêm ở khách sạn miễn phí.Chương trình này, bắt đầu từ năm 2004, cho phép khách hàng tích lũy điểm tự động, bắt đầu từ lần đặt phòng đầu tiên của mình. Các điểm thưởng này có thể sử dụng trên trang web Agoda với hàng trăm khách sạn, giúp khách hàng không bị ràng buộc bởi những chương trình khách hàng thân thiết của mỗi chuỗi khách sạn riêng lẻ. Với vai trò một thành viên của Hiệp hội du lịch Châu Á - Thái Bình Dương, mục tiêu của Agoda là cố gắng làm cho du lịch trở nên dễ dàng, nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm hơn cho tất cả mọi người.
Hình đại diện của người dùng
ngantran
 
Bài viết: 27
Ngày tham gia: 25 Tháng 5 2012 15:00

Agoda.com đem đến ưu đãi khách sạn cho Mùa Sale ở Singapore

gửi bởi ngantran 23 Tháng 5 2013 15:20

Great%20Singapore%20Sale[1].jpg

SINGAPORE (Ngày 22 tháng 05 năm 2013) – Agoda.com, trang web đặt phòng khách sạn quy mô toàn cầu hàng đầu châu Á là một phần thuộc Nasdaq – Priceline Group (Nasdaq: PCLN), vừa thông báo một loạt các ưu đãi khách sạn vào Mùa Khuyến Mãi Lớn tại Singapore, một trong những sự kiện lớn diễn ra hàng năm ở đây.

Kỷ niệm năm thứ 20 diễn ra từ ngày 31/05 đến ngày 28 tháng 7, mùa giảm giá - thường được viết tắt đơn giản là GSS - là một sự kiện hàng năm ở Singapore được biết đến nhiều nhất - mua sắm. Mùa giảm giá, đặc biệt và siêu khuyến mãi từ của một số tên tuổi bán lẻ nổi tiếng nhất của Singapore trưng bày khắp mọi nơi thu hút khách du lịch với các đợt hàng thanh lý, giảm giá không thể hấp dẫn hơn.

Tất nhiên, hầu hết mọi người quen thuộc với Singapore đã nghe nói về Orchard Road, khu mua sắm trung tâm thành phố và là một trong những khu thương mại mang tính biểu tượng nhất ở châu Á. Với các cửa hàng rộng lớn vô tận, trung tâm mua sắm mênh mông và dưới và các hành lang nối từ khu này sang khu khác, đây cũng là khu tập trung đông người nhất, những tín đồ mua sắm trong mùa giảm giá. Nổi bật nhất là trung tâm mua sắm ION Orchard lớn và Mandarin Gallery.

Các khu vực khác nhộn nhịp với người mua hàng sẽ được các khu phố thương mại yêu thích như khu phố Tàu, Kampong Glam, làng Hà Lan hoặc khu Little Ấn Độ, nơi mà khách hàng có thể tìm thấy các món hàng độc đáo, mới lạ và các mặt hàng thủ công phản ánh cá tính độc đáo của khu phố họ đang bán. Trong các khu này cũng có rất nhiều nhà hàng với nhạc sống và các cửa hàng cà phê sôi động để giúp các tín đồ mua sắm nạp năng lượng lấy sức tiếp tục đi săn hàng giảm giá.

Người mua sắm cũng có tham gia lễ khai mạc hội chợ triển lãm Quốc tế Trang sức Singapore năm 2013 tại trung tâm hội nghị và triển lãm Marina Bay Sands từ ngày 4 đến ngày 7 tháng bảy, sẽ giới thiệu trình diễn từ các nhà thiết kế hàng đầu, thương hiệu và các nhà cung cấp đá quý từ khắp nơi trên thế giới trong khu diện tích 8.000 mét vuông.

Phần tuyệt vời nhất của lễ hội là để tạo điều kiện tốt nhất cho các tín đồ mua sắm, nhiều cửa hàng và trung tâm sẽ được ở lại mở muộn để tối đa hóa cơ hội mua sắm cho thượng đế. Không cần vội vàng để có được tất cả mọi thứ trước khi các cửa hàng đóng cửa nữa nhé!


Trên hết thảy, các giải thưởng lớn của sự kiện này là Giải thưởng dành cho người chi tiêu nhiều nhất của MasterCard để có thể giành chiến thắng S$ 20,000. Thông tin chi tiết có sẵn trên trang web của GSS, nhưng đó không phải là chiêu trò để thanh lý hàng tồn kho, không có gì!

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để xem một số điểm tham quan tốt nhất của Singapore, và để tận dụng lợi thế của một số các mức giá thấp nhất các trung tâm bán lẻ của châu Á có thể cung cấp. Hãy xem các ưu đãi tuyệt vời dưới đây và có được một đôi giày thoải mái sẵn sàng cho hành trình săn hàng giảm giá

The Sentosa Resort and Spa, 5*
Khuyến mãi đặt phòng sớm! Đặt phòng trước 21 ngày và tận hưởng 15% giảm giá. Hết hạn ngày 31/12/2013.

Hotel Re Pearl’s Hill, 4*
Khuyến mãi thời gian ngắn – chỉ US$ 104! Hết hạn ngày 30/06/2013

Resorts World Sentosa - Equarius Hotel
Khuyến mãi nhanh – tận hưởng 60% giảm giá! Hết hạn ngày 31/12/2013.

Fairmont Singapore, 5*
Khuyến mãi đặt phòng sớm – Đặt phòng trước 2 ngày và tận hưởng 20% giảm giá! Hết hạn ngày 31/12/2013.

Orchard Hotel Singapore, 5*
Khuyến mãi thời gian ngắn - 25% giảm giá! Hết hạn ngày 31/07/2013

Royal Plaza on Scotts, 5*
Ở ít nhất 3 đêm và tận hưởng 20% giảm giá! Hết hạn ngày 31/07/2013

Grand Park Orchard, 5*
Khuyến mãi đặt phòng sớm! Đặt phòng trước 14 ngày và tận hưởng 20% giảm giá! Hết hạn ngày 31/12/2013.

Rendezvous Grand Hotel Singapore, 4*
Khuyến mãi thời gian ngắn - 30% giảm giá! Hết hạn ngày 31/12/2013.

Về công ty Agoda:
Agoda (http://www.agoda.vn) là công ty đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu và đang mở rộng nhanh nhất ở châu Á. Agoda tập trung vào việc đảm bảo và cung cấp giá đặt phòng khách sạn thấp nhất trên toàn thế giới.Với tư cách là một bộ phận của công ty Priceline.co, chúng tôi có kết nối toàn cầu, cho phép Agoda cung cấp giá cả thấp nhất ở hơn 200.000 khách sạn khắp nơi trên toàn thế giới. Với 37 ngôn ngữ khác nhau, Agoda đã phục vụ hàng triệu du khách trong 10 năm qua và chia sẻ những nhận xét và kinh nghiệm của hàng trăm nghìn du khách trên website của mình bao gồm các kì nghỉ dưỡng cũng như các chuyến công tác.
Hơn nữa, với chương trình Điểm Thưởng Agoda, các thành viên còn có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa với các ưu đãi và đêm ở khách sạn miễn phí.Chương trình này, bắt đầu từ năm 2004, cho phép khách hàng tích lũy điểm tự động, bắt đầu từ lần đặt phòng đầu tiên của mình. Các điểm thưởng này có thể sử dụng trên trang web Agoda với hàng trăm khách sạn, giúp khách hàng không bị ràng buộc bởi những chương trình khách hàng thân thiết của mỗi chuỗi khách sạn riêng lẻ. Với vai trò một thành viên của Hiệp hội du lịch Châu Á - Thái Bình Dương, mục tiêu của Agoda là cố gắng làm cho du lịch trở nên dễ dàng, nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm hơn cho tất cả mọi người.
Hình đại diện của người dùng
ngantran
 
Bài viết: 27
Ngày tham gia: 25 Tháng 5 2012 15:00

Cùng Agoda.com kỷ niệm một mùa hè Roma nổi bật

gửi bởi ngantran 12 Tháng 7 2013 16:47

Forum%20Hotel%203[1] 2.jpg
SINGAPORE ( 10/07/2013 ) - Agoda.com, trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu châu Á và cũng là một phần của Nasdag - thành viên trực thuộc Tập đoàn Priceline (NASDAQ: PCLN), đã sẵn sàng để tận hưởng mùa hè một cách đầy đủ với một danh sách 8 khách sạn cung cấp hàng hiên trên sân thượng hay nhất tại Rome. Như bất cứ ai đã đến thăm điều có thể chứng thực, có điều gì đẹp hơn một bữa ăn ngon và thức uống được làm trên một nơi mát mẻ vào đêm trăng, và phóng tầm nhìn ra ngoài đường chân trời lịch sử của thủ đô Ý.
Mùa hè ở Ý thường nóng và khô vào ban ngày, nhưng vào buổi tối thì thực sự mang đến một cảm giác thoải mái cho mọi người mà bạn chỉ có thể cảm nhận ở nơi đây. Khi mặt trời lặn, một số lượng lớn Người Rome đi ra ngoài ăn, uống, nói chuyện, tranh luận và gặp gỡ bạn bè trong hàng ngàn các quán cà phê ngoài trời và nhà hàng mọc lên vào lúc hoàng hôn. Cho dù một số người nói rằng họ đến đó chỉ để ăn một số món ngon như là saltimbocca ( rượu vang – bê ướp ), hay chia sẻ món tráng miệng grattachecca (đá bào với nước trái cây) cùng người thân, hoặc cùng xuống một số quán cà phê để cùng trao đổi nhiều hơn các cuộc tranh luận với bạn bè, văn hóa ăn uống ngoài trời ở Ý là một trong những phần thú vị nhất cho du khách đến thăm.

Để giúp du khách cảm nhận được nhiều nhất trong chuyến đi của họ, Agoda.com đã chuẩn bị một danh sách 9 khách sạn cung cấp một số sân thượng dành cho ăn uống tuyệt vời cho du khách, nơi người ta có thể nhìn qua mái nhà xưa để ngắm nhìn những di tích mang tính biểu tượng hàng trăm năm tuổi và tận hưởng những niềm vui đơn giản của một buổi thư giãn ngoài trời buổi tối. Tại sao phải chen chúc với đám đông tại các con đường đông đúc ngoài phố khi người ta có thể đi lên mái nhà? Hãy xem danh sách và chọn một địa điểm hấp dẫn nhất nhé. Đặt một chuyến đi trước khi mặt trời mùa hè bắt đầu!

Khách sạn H10 Roma Citta, 4 Sao
H10 Roma Città có bể bơi trên sân thượng được bao quanh với dãy dài ghế sofa thoải mái và khu vực ăn uống nơi khách có thể nhìn ra khắp thành phố.
Thưởng thức chính sách Đảm bảo giá tốt nhất của Agoda.com!


Khách sạn Forum, 4 Sao
Sân thượng phía trên nhà hàng của khách sạn Forum phục vụ đầy đủ các lựa chọn cho điểm tâm, bữa trưa và bữa tối với hầu hết các nguyên liệu rau sạch của nó có nguồn gốc chủ yếu từ Ý, hoàn hảo kết hợp với tầm nhìn tuyệt vời!
Ở tối thiểu 2 đêm và tận hưởng giảm giá 5%. Hết hạn ngày 31/12/2014.

Khách sạn Palazzo Manfredi - Relais & Chateaux, 5 *
Khách sạn Hotel Palazzo Manfredi có sân thượng với tầm nhìn tuyệt đẹp trên các Coliseum, Diễn đàn Imperial và Aurea Domus, trong khi đầu bếp Giuseppe Di Iorio tạo ra những sáng tạo thực phẩm tuyệt vời.
Thưởng thức chính sách Đảm bảo giá tốt nhất của Agoda.com!


Bernini Bristol Hotel, 5 *
Nhà hàng sân thượng L'Olimpo là nơi thực sự tỏa sáng, với một cái nhìn tuyệt đẹp qua ánh đèn của Rome, tuyệt vời hơn khi nhấm nháp rượu vang và một bữa ăn trưa hoặc ăn tối được làm từ những nguyên liệu đặc biệt được tuyển chọn.
Ở tối thiểu 3 đêm và tận hưởng giảm giá 15%. Hết hạn ngày 31/ 12/2014.


Residenza Paolo VI
Residenza Paolo VI cung cấp nhà hàng trên tầng thượng, nơi khách có thể dùng bữa trong khi vẫn có thể có một cái nhìn tuyệt vời qua cho mái vòm trên Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô và Cung điện Giáo hoàng.
Đặt phòng trước ít nhất 5 ngày trước khi nhận phòng và tiết kiệm 20%! Hết hạn ngày 31/12/2020.


Albergo Cesari, 3 Sao
Nhìn ra quảng trường Piazza di Pietra và Nhà thờ St Ignazio di Loyola, thật khó để tìm thấy một nơi đẹp hơn để kết thúc một ngày với một bữa ăn tuyệt vời.
Đặc biệt cho người đến sớm! Đặt trước 30 ngày cho một kỳ nghỉ ít nhất 2 đêm và tận hưởng giảm giá 8%! Hết hạn ngày 31/ 12/2013.


Khách sạn Pulitzer, 4 Sao
Quầy bar sân thượng tại khách sạn Hotel Pulitzer cung cấp một địa điểm tốt để ngắm nhìn ánh đèn thành phố trong một môi trường thanh lịch và thư giãn, khi bạn nhâm nhi đồ uống và lên kế hoạch cho những ngày sắp tới.
Ở tối thiểu là 3 đêm và tiết kiệm 15%! Hết hạn 30/0 9/2013.


Orange Hotel, 4 *
Chỉ cách trung tâm thành phố Vatican vài bước chân, du khách có thể nhìn thấy những mái vòm của Nhà thờ Thánh Phêrô và những nóc nhà của các khu dân cư xung quanh trong khi đang thưởng thức bữa ăn
Ở tối thiểu là 3 đêm và tận hưởng tiết kiệm 5%! Hết hạn ngày 31/08/2013.


Radisson Blu es. Khách sạn Rome, 5 *
Nằm đối diện với ga xe lửa Trung tâm Roma Termini và bên cạnh Phòng Tắm Diocletian lịch sử, Radisson Blue s. Khách sạn Rome là một nơi tuyệt đẹp đáng để bổ sung vào danh sách. Nhà hàng trên tầng thượng Zest, tự hào vì nó là một điểm ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố xung quanh và phục vụ các món ăn ngon, tươi cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối mỗi ngày. Đặt trước 5 ngày trước khi nhận phòng và thưởng thức tiết kiệm 15%! Hết hạn ngày 31/12/2014.
Hình đại diện của người dùng
ngantran
 
Bài viết: 27
Ngày tham gia: 25 Tháng 5 2012 15:00

Lễ hội Khỉ Lopburi cực kì sôi động tại Thái Lan

gửi bởi ngantran 16 Tháng 10 2013 10:14

SINGAPORE (Ngày 09 tháng 10 năm 2013) - Agoda.com , trang web đặt phòng khách sạn hàng đầu của châu Á và một phần của Nasdaq- thuộc Priceline Group ( NASDAQ : PCLN ), đang có chương trình khuyến mại đặc biệt chào mừng một trong những lễ hội nhộn nhịp và lạ lùng nhất của Thái Lan – Lễ hội khỉ Lopburi hàng năm. Năm nay, lễ hội sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng mười một.

Vị trí cách 140km về phía bắc Bangkok , thành phố từ lâu đã là một vị trí chiến lược quan trọng đối với các bộ lạc khác nhau và với ương quốc hơn 1000 năm qua . Tuy nhiên, ngày nay thị trấn nổi tiếng hơn vì có một dân số đông của loài khỉ - đặc biệt, khỉ đuôi dài – sinh sống trong thành phố và bạn có thểc nhìn thấy leo lên các ngôi đền , tắm trong dòng sông, và nhặt rác thực phẩm khắp nơi .

Năm 1989, một doanh nhân địa phương đã đưa ra ý tưởng tổ chức một sự kiện xung quanh những chú khỉ để thu hút du khách và chào mừng các thành viên đáng yêu của thị trấn, và lễ hội buffet khỉ Lopburi được sinh ra . Trong 23 năm sau đó, nó đã trở thành một sự kiện lớn hàng năm , và năm nay sẽ chuẩn bị hơn 4.000 kg thức ăn cho 3.000 “vị khách lông lá” này!

Lễ hội được tập trung xung quanh ngôi đền Khmer cổ đại của Phra Prang Sam Yot , nơi bảng trái cây, tấm gạo, và bát món tráng miệng Thái ngọt được đặt ra trong một tấm bạt vải sặc sỡ. Những con khỉ - tò mò ngó ra từ trên cao trong cây và ngôi đền - cuối cùng nhận ra rằng tất cả điều này là dành cho chúng , và chúng leo xuống để nhìn được gần hơn . Nhốn nháo và náo loạn, chúng nhét thức ăn vào miệng nhiều nhất có thể, nhảy xung quanh hào hứng khi đón nhận vận may bất ngờ này . Và nếu bạn đang tự hỏi chúng có gì để uống hay không, đừng lo lắng – lễ hội trưng bày nhiều khối băng khổng lồ, những chú khỉ sẽ dùng tay từ từ đục đẽo vào bên trong tảng băng.

Đây là cơ hội chụp ảnh vô tận và hiếm khi xảy ra để có thể nhìn thấy rất nhiều con khỉ ngay gần xung quanh bạn. Tuy nhiên , hãy nhớ rằng dù chúng trông có vẻ thân thiện thì chúng vẫn là con khỉ hoang dã . Với hành động nhanh như chớp và tính cách tinh nghịch, chúng có thể túm lấy điện thoại , máy ảnh, ví và nhiều thứ khác rồi biến đi khiến nạn nhân không nhìn thấy được nữa. Do vậy hãy chú ý đến tư trang, vật dụng cá nhân của mình khi đến đây. Và dù có nhiều thức ăn trưng bày ê hề trên đường phố, thì không có nghĩa là chúng không thích giật thức ăn của bạn

Agoda.com xin gửi tới danh sách các khách sạn dành cho mùa lễ hội Khỉ ở Lopburi này.

Ajcharavadee Apartment, 3*
Ở lại ít nhất 2 đêm và được giảm 10% tổng tiền đặt phòng. Hết hạn 30 tháng 11 2013 . Không hoàn hủy đổi
http://www.agoda.com/vi-vn/asia/thailand/lopburi/ajcharavadee_apartment.html

Benjatara Boutique Resort, 3.5*
Ở lại ít nhất 2 đêm và được giảm 10% tổng tiền đặt phòng. Hết hạn 30 tháng 11 2013
http://www.agoda.com/vi-vn/asia/thailand/lopburi/benjatara_boutique_resort.html

Lopburi Inn Hotel, 3*
Khuyến mãi đặc biệt : Tận hưởng 10% nghỉ từ ngày 24-ngày 27 Tháng Mười Một , 2013. Không hoàn hủy đổi
http://www.agoda.com/vi-vn/asia/thailand/lopburi/lopburi_inn_hotel.html

Lopburi Inn Resort, 3*
Khuyến mãi đặc biệt : Tận hưởng 10% nghỉ từ ngày 24-ngày 27 Tháng Mười Một , 2013. Không hoàn hủy đổi
http://www.agoda.com/vi-vn/asia/thailand/lopburi/lopburi_inn_resort.html

MDR Hotel, 3*
Khuyến mãi đặc biệt : Tận hưởng 10% nghỉ từ ngày 24-ngày 27 Tháng Mười Một , 2013. Không hoàn hủy đổi

http://www.agoda.com/vi-vn/asia/thailand/lopburi/mdr_hotel.html


Để kết nối với Agoda.com cho giá đặc biệt về khách sạn trên toàn thế giới , xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại www.agoda.com . Bấm nút Like chúng tôi trên Facebook tại www.facebook.com / agoda hoặc theo chúng tôi trên Google+ tại http://plus.google.com/+agoda


Về Agoda Company Pte Ltd :
Agoda Company Pte Ltd ( Agoda.com ) là một công ty hàng đầu châu Á trực tuyến khách sạn đặt phòng, chuyên đảm bảo các khách sạn giảm giá thấp nhất. Agoda.com là một phần của priceline.com ( NASDAQ : PCLN ) . Mạng của Agoda.com bao gồm hơn 300.000 khách sạn trên toàn thế giới . Các nhân viên đa quốc gia của hơn 1.400 chuyên gia , trên khắp thế giới , cung cấp một dịch vụ đặt phòng hạng nhất mà độc đáo kết hợp các kết nối kiến thức địa phương và địa phương để cung cấp các giao dịch khách sạn tốt nhất để cả khách doanh nhân và giải trí .
Ngoài ra, khách hàng Agoda.com có thể kiếm được phần thưởng lòng trung thành , có thể được sử dụng với việc đặt tương lai . Một thành viên của Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA) , mục đích của Agoda.com là thúc đẩy du lịch bằng cách làm cho nó nhiều hơn giá cả phải chăng và dễ tiếp cận hơn cho nhiều người hơn . AGODA ® là thương hiệu đã đăng ký của AGIP LLC , sử dụng theo giấy phép của Agoda Company Pte. Ltd
Hình đại diện của người dùng
ngantran
 
Bài viết: 27
Ngày tham gia: 25 Tháng 5 2012 15:00

Agoda.com chuẩn bị ưu đãi khách sạn cuối năm ở Úc

gửi bởi ngantran 19 Tháng 11 2013 09:55

SINGAPORE ( Ngày 13 tháng 11 năm 2013 ) - Agoda.com , trang web đặt phòng khách sạn hàng đầu của châu Á và là công ty con của Priceline Group ( NASDAQ : PCLN ) ,đang tiến hành lên danh sách các giao dịch khách sạn tuyệt vời tại vùng Bờ Biển Vàng của Úc , một trong những nơi tuyệt đẹp nhất trên lục địa cho một kì nghỉ cuối năm.

Nằm khoảng nửa đường bờ biển phía đông dài và cong của Úc , khoảng 100km về phía nam của Brisbane , Bờ biển vàng là thành phố đông dân nhất thứ sáu tại Úc , với tổng dân số gần 600.000 người , thành phố và không vốn đông dân nhất trong cả nước . Khi một thị trấn nghỉ mát buồn ngủ, nó bùng nổ trong những năm 1980 và bây giờ là một trung tâm lớn cho ngành du lịch và công nghiệp.

Như thường là trường hợp , Úc đã có một mùa lễ nổi tiếng thích trên khắp thế giới phương Tây và bao gồm những nét văn hóa độc đáo.

Tại Bờ biển vàng , Santa thường cưỡi trên ván lướt sóng thay vì các xe trượt tuyết , và thậm chí có thể đội một chiếc mũ Akubra mang tính biểu tượng để che mình khỏi ánh mặt trời. Cho bữa ăn ngày Giáng sinh truyền thống , có rất nhiều các nhà hàng nhiều dọc theo bãi biển - Thiên đường của Surfer , Broadbeach và Coolangatta , trong khi những người khác - ăn cơm trưa với gà tây và thịt nguội . Tất nhiên , đêm giao thừa năm mới được tổ chức với sự nhiệt tình của Úc rất điển hình , và bạn sẽ không tìm thấy một nơi tốt hơn để dành vài tuần đầu tiên của năm 2014 so với một bãi biển mát mẻ Bờ biển vàng.

Nếu bạn có thể , chi tiêu phá vỡ kỳ nghỉ tại Bờ biển vàng là một cách tuyệt vời để kết thúc năm. Có được một làn da rám nắng , mở một số quà, và nói lời tạm biệt đến năm 2013 theo phong cách thực sự Úc .

Để kết nối với Agoda.com cho giá đặc biệt về khách sạn trên toàn thế giới , xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại www.agoda.com . Bấm nút Like chúng tôi trên Facebook tại www.facebook.com/agoda hoặc theo dõi chúng tôi trên Google+ tại http://plus.google.com/+agoda

Watermark Hotel, 4.5*
Ở tối thiểu 2 đêm và tận hưởng 10% . Không áp dụng từ ngày 24 tháng Mười Hai, 2013-6 tháng một, năm 2014. Hết hạn 24 tháng 12 năm 2014 .
http://www.agoda.com/vi-vn/watermark-hotel-and-spa/hotel/gold-coast-au.html

Club Watermark, 5*
Đặt phòng ít nhất 28 ngày trước cho một kỳ nghỉ ít nhất 2 đêm và tận hưởng 15% . Không áp dụng giữa 24 tháng mười hai - 31 Tháng 12 , 2013. Hết hạn 24 tháng 12 năm 2013 .
http://www.agoda.com/vi-vn/club-watermark-hotel/hotel/gold-coast-au.html

Beachcomber Resort Surfers Paradise, 3.5*
Giá thấp hàng ngày trên Agoda.com - thưởng thức 30% . Hết hạn ngày 22 tháng 12 năm 2013 .
http://www.agoda.com/vi-vn/beachcomber-resort-surfers-paradise/hotel/gold-coast-au.html

Islander Resort, 3*
Ở tối thiểu 2 đêm và tận hưởng 20% . Không áp dụng từ ngày 20 tháng 12 2013-20 tháng Giêng, năm 2014. Hết hạn ngày 28 Tháng Hai năm 2014 .
http://www.agoda.com/vi-vn/islander-resort/hotel/gold-coast-au.html

Mantra Legends, 4.5*
Ở tối thiểu 2 đêm và tận hưởng 29 % giảm . Không áp dụng từ ngày 25 tháng 12 , 2013-27 tháng Giêng, năm 2014. Hết hạn ngày 14 tháng 2 2014 .
http://www.agoda.com/vi-vn/mantra-legends-hotel/hotel/gold-coast-au.html

Royal Woods, 4.5*
Đặt phòng trước ngày 21 Tháng 11 năm 2013 tối thiểu 2 đêm và tận hưởng 20% . Phải ở trước ngày 31 tháng 3 2014 .
http://www.agoda.com/vi-vn/royal-woods-resort/hotel/gold-coast-au.html

Palazzo Versace, 5*
Đặt phòng ít nhất 28 ngày và được hưởng 15% . Hết hạn ngày 31 Tháng Ba 2014.
http://www.agoda.com/vi-vn/palazzo-versace-resort/hotel/gold-coast-au.html
Quay về Khách sạn
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.