Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 184
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Vườn Hoa Tulip Lớn Nhất Hà Lan Phát Thông Điệp 'See You Next Year'

gửi bởi fiditourbinh88 27 Tháng 4 2020 15:54

Vườn hoa Hà Lan phát thông điệp 'hẹn mùa sau' người nông dân ngắt bỏ hoa tulip, tạo thành dòng chữ 'See you next year' cùng một trái tim khổng lồ.

Hình ảnh

Dù đang vào mùa cao điểm hoa nở rộ, những cánh đồng hoa ở Hà Lan đã buộc phải đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan của virus corona. Không vị khách nào có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của những cánh đồng hoa tulip rực rỡ sắc màu dưới nắng hè như mọi năm. Các trang trại hoa cũng phải chịu tổn thất nặng nề khi không có khách du lịch. Tuy nhiên, nông trại Daffodils vẫn có cách gửi đi thông điệp tích cực cho những du khách thân quen của mình.

Hình ảnh

Trang trại hoa Daffodils Hà Lan và Công ty du lịch Tulips ở Hà Lan đã cùng nhau thực hiện một tác phẩm khổng lồ tại vườn hoa, với thông điệp được gửi đi là "See you next year" (Hẹn bạn năm sau) để gửi tới tất cả những ai đã buộc phải huỷ bỏ kế hoạch du lịch của mình vì dịch bệnh. Người nông dân trồng hoa đã tạo dòng chữ này trên luống hoa tulip trắng. Còn một hình trái tim khổng lồ được tạo trên những luống hoa tulip đỏ rực, mang đến hình ảnh nổi bật, đặc biệt là khi nhìn từ trên cao.

Hình ảnh

Nông trại Daffodils, một trang trại thuộc sở hữu gia đình ở Noordwijkerhout, Hà Lan, đã đóng cửa cho mùa này. Đây là một trong vô số địa điểm du lịch trên khắp thế giới đã bị đóng cửa do sự lây lan của coronavirus. Nhưng chủ sở hữu muốn cho mọi người biết rằng họ vẫn sẽ làm việc chăm chỉ, chờ đón du khách quay trở lại vào năm sau.

Hình ảnh

Dự án này được thực hiện trên những luống hoa có chiều dài 45m và mất 5 giờ để hoàn thành chúng. Sau đó, chủ vườn hoa ghi lại hình ảnh bằng flycam và đăng lên Facebook chính thức của nông trại này như một lời động viên tới du khách.

Hình ảnh

"Do Covid-19, kế hoạch fiditour.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-ha-lan-ctr17.html du lịch Hà Lan của các bạn đã phải thay đổi. Chúng tôi biết nhiều người đã lên kế hoạch đến Hà Lan để ngắm hoa tulip nở. Thật không may, điều này không thể thực hiện trong năm nay. Tuần này, gia đình Daffodils ở Hà Lan đã tạo ra một thông điệp để gửi đến những ai yêu hoa. Bạn có thể nhớ Hà Lan nhưng chúng tôi cũng rất nhớ các bạn. Hy vọng điều này có thể mang tới cho bạn một ngày mới tươi sáng và chúng tôi mong có thể gặp lại bạn ở Hà Lan vào năm sau", bài viết ghi.

Ảnh nguồn @dutchdaffodils

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/04/vuon-hoa-tulip-lon-nhat-ha-lan-phat.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.