Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 249
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Vivu Côn Đảo Khép Lại Mùa Hè Đong Đầy Cảm Xúc

gửi bởi fiditourbinh88 18 Tháng 8 2020 14:51

Chớp lấy thời cơ Bamboo Airways mở các con phố bay thẳng đến Côn Đảo, giá vé chỉ trong khoảng 399K. diễn ra từ tháng 8 đến, bạn với thể bay thẳng đến Côn Đảo theo ba chặng bay mới do Bamboo Airways khai thác có giá vé chỉ từ 399k. Tag ngay đứa bạn thân cộng đi thôi nào.

Hình ảnh

goo.gl/K5s43N Côn Đảo nằm ở phía đông nam của hải phận Việt Nam, thuộc thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu. Nơi đây tụ hội 16 hòn đảo lớn nhỏ khác, là 1 trong 21 khu du hý quốc gia của Việt Nam, được Nhận định như thiên đàng nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên lý tưởng bậc nhất ở miền Nam.

Hình ảnh

Trước ấy, muốn tới Côn Đảo sử dụng máy bay, du khách chỉ có thể đi trong khoảng TP.HCM hoặc Cần Thơ. bây giờ, đơn vị bay nhà cung cấp hàng không VASCO (thuộc Vietnam Airlines) là tổ chức duy nhất khai thác những các con phố bay đến Côn Đảo trong khoảng Sài Gòn và Cần Thơ sử dụng máy bay ATR 72. Mỗi ngày cao điểm, mang tổng cùng khoảng 21 chuyến bay như thế được thực hiện.


Hình ảnh

Sau các ngày “nhá hàng” trước ấy, mới đây trên fanpage chính thức của mình, Bamboo Airways đã đưa ra thông tin chính thức mở con đường bay thẳng đến Côn Đảo:

Hình ảnh

- Giá vé chỉ từ 399K (chưa bao gồm thuế, phí)

- Dự định bay: 18/08/2020

- 3 chặng bay thẳng: Hà Nội - Côn Đảo (HAN-VCS), Đà Nẵng - Côn Đảo (DAD-VCS) và Cần Thơ - Côn Đảo (VCA-VCS).

Hình ảnh

Đặc thù ngoài hạng phổ thông, Bamboo Airways còn triển khai hạng thương gia trên đầy đủ những chuyến bay từ/đến Côn Đảo mang các ưu đãi về hành lý và làm giấy tờ check-in.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: dulichbien.com.vn/2020/08/vivu-con-ao-khep-lai-mua-he-ong-ay-cam.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.