Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
visakhoinguyen
 
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 22 Tháng 4 2020 14:28
Đến từ: Hà Nội

Tự xin visa du lịch Trung Quốc có khó không?

gửi bởi visakhoinguyen 24 Tháng 4 2020 13:57

Để tiết kiệm mức giá cho chuyến du lịch Tour Trung Quốc rộng rãi người thường tự túc làm visa Trung Quốc giá tốt, vậy tự xin visa Trung Quốc với khó không và cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Tất cả sẽ được Kỳ Nghỉ Đông Dương chia sẻ trong bài viết dưới đây, tham khảo ngay nhé.!

Xin visa tự túc có khó không?

Trung Quốc là một trong những quốc gia yêu cầu cần có thị thực để nhập cảnh vì vậy du khách muốn nhập cảnh vào Trung Quốc để du hý cần phải xin giấy tờ xin visa. Là một trong các nước ko yêu cầu chứng minh vốn đầu tư và phỏng vấn lúc làm visa, vì vậy nhiều người có thể tự làm visa Trung Quốc giá thấp.

Để tự xin visa du lịch Trung Quốc bạn cần chuẩn bị các thủ tục sau:

- Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trống

- 03 Ảnh thẻ 4x6 (chụp thẳng mặt trên phông nền trắng, không che tai)

- Chứng minh thư/hộ khẩu bản sao với công chứng

- Booking khách sạn

- Giấy xác nhận vé tàu/ vé tàu bay

- Tờ khai xin visa Trung Quốc

- nếu như với trẻ nhỏ đi cùng cha mẹ/người giám hộ cần bổ sung thêm giấy khai sinh bản sao có công chứng

Nhìn chung đối có những người với kinh nghiệm làm visa Trung Quốc tự túc không quá khó, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ trên sau đó mang hồ sơ đến Đại sứ quán Trung Quốc hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc xếp hàng và nộp hồ sơ, đóng lệ phí và chờ đợi kết quả visa Trung Quốc.

Những khó khăn thường gặp khi làm visa Trung Quốc tự túc

Đối có các người chưa có kinh nghiệm xin visa Trung Quốc giá phải chăng sẽ gặp phải không ít khó khăn khi tự xin giấy tờ làm visa Trung Quốc. Dưới đây là các khó khăn thường gặp khi tự làm visa du hý Trung Quốc:

- Điền tờ khai làm visa Trung Quốc

1 trong các hồ sơ quan trọng ko thể thiếu lúc xin visa Trung Quốc đấy là tờ khai xin visa và đây cũng là nguyên nhân phổ biến làm thủ tục làm visa Trung Quốc của bạn bị loại. Vì tờ khai xin visa Trung Quốc phải được điền bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh và phải đánh máy. Trong trường hợp đương đơn viết tay và viết sai ngữ pháp với thể làm cho nhân viên Đại sứ quán hiểu nhầm dẫn tới những thông báo không khớp nhau, trong khoảng đấy giấy tờ của bạn sẽ bị mẫu.

- Xếp hàng chờ đợi lâu

Vì chỉ có 2 địa điểm tiếp nhận giấy tờ và cấp visa Trung Quốc đó là Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội và Lãnh sự quán Trung Quốc ở TP. Hồ Chí Minh vì vậy lượng người tới tự làm visa Trung Quốc khá đông, giả dụ muốn nộp hồ sơ bạn sẽ phải tới xếp hàng trong khoảng sáng sớm vì Đại sứ quán Trung Quốc/ Lãnh sự quán Trung Quốc chỉ tiếp nhận giấy tờ trong khoảng 9h-11h sáng.

Đối có các trường hợp ở xa 2 khu vực này sẽ phải mất thêm Thời điểm và giá thành để chuyển di đến nơi tiếp nhận hồ sơ xin visa Trung Quốc.

Không những thế, do giờ tiếp nhận hồ sơ là khung giờ hành chính vì vậy đối với những người bận rộn có công tác sẽ không với nhiều Thời điểm để chờ đợi xếp hàng. ko chỉ vậy vào những ngày nắng nóng việc xếp hàng, chờ đợi sẽ làm cho bạn cảm thấy khá mệt mỏi nữa ấy.

- Tỷ lệ xin visa Trung Quốc thành công giảm

Do số lượng nhập cảnh vào Trung Quốc ngày một tăng và có rất rộng rãi trường hợp người Việt trốn ở lại Trung Quốc để làm việc kiếm tiền vì vậy Trung Quốc đang càng ngày càng siết chặt việc nhập cảnh của người Việt Nam, khiến cho việc xin visa Trung Quốc ngày một khó khăn hơn .

nếu bạn cảm thấy khó khăn hãy để Khởi Nguyên giúp bạn xin visa Trung Quốc có tỉ lệ đậu visa lên đến 99%. địa chỉ ngay hôm nay để được hổ trợ và tư vấn phải chăng nhất bạn nhé.!
Khởi Nguyên địa chỉ chuyên làm visa chuyên nghiệp đi tất cả các nước khắp 5 Châu Lục. Ngoài ra chúng tôi còn làm công văn nhập cảnh, lý lịch tư pháp, bằng lái xe quốc tế.... Liên hệ ngay để nhận tư vấn tốt nhất từ chúng tôi.
Website: https://visakhoinguyen.com/
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.