Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 249
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Tòa Nhà Mạ Vàng Hoành Tráng Nhất Macau

gửi bởi fiditourbinh88 29 Tháng 5 2020 15:11

Tòa nhà cao nhất Macau của 'vua sòng bài' Grand Lisboa với bề ngoài màu vàng lấp lánh, ấn tượng trở thành điểm check-in khá nổi trên Instagram. Nào cùng Blog du lịch khám phá bên ngoài và bên trong sòng bài lớn nhất Macau này nhé!

Hình ảnh

Tòa nhà mạ vàng hoành tráng nhất Macau
Grand Lisboa có chiều cao 261 m, bắt đầu hoạt động từ năm 2008, trở thành một trong những công trình ấn tượng do tỷ phú Hà Hồng Sân xây dựng. Nhìn từ xa, bạn có thể nhận ra hình dáng nổi bật của "gã khổng lồ" màu vàng trên nền trời xanh ngắt. Sau khi "vua sòng bài" qua đời, trang web chính thức của tòa nhà đã chuyển sang giao diện màu đen để tưởng nhớ.

Hình ảnh

Ảnh nguồn @170.zero


Hình ảnh

Toàn bộ công trình do hai kiến trúc sư người Hong Kong thiết kế. Các chi tiết trang trí tinh tế, từ trần nhà đến đèn chùm, cầu thang chạm trổ tỉ mỉ. Grand Lisboa có đủ nhà hàng ẩm thực Á - Âu lẫn các nhà hàng chuẩn 3 sao Michelin, chứa hàng chục nghìn chai rượu từ rẻ tới đắt tiền.
Nó còn là nơi trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật, đồ cổ quý giá, đặc biệt là The Star of Stanley Ho - viên kim cương 218,08 carat (43,616 gam) trị giá hàng trăm triệu USD cũng được trưng bày vĩnh viễn tại đây.

Hình ảnh

Sau 12 năm, Grand Lisboa vẫn có sức hút đối với du khách. Ban đêm, cả tòa nhà thắp đèn sáng theo hình dạng của nó đặc trưng khó lẫn, khiến bạn không thể không để ý đến.

Hình ảnh

Ảnh nguồn @2xl_json ⁠

Trên Instagram, hàng chục nghìn bức ảnh fiditour.com du lịch liên quan đến Grand Lisboa. Nơi này trở thành địa điểm mà du khách nhất định phải check-in khi đến Macau. Các travel blogger thì chọn một địa điểm thích hợp trên cao để có thể chụp hình cùng tòa nhà từ xa bởi nếu đứng gần, bạn khó có thể lấy trọn chiều cao và hình dáng của nó.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết xem nội dung chi tiết tại link: dulichbien.com.vn/2020/05/toa-nha-ma-vang-hoanh-trang-nhat-macau.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.