Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 249
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Tọa độ check-in cánh đồng hoa hướng dương an toàn cho mùa đại dịch

gửi bởi fiditourbinh88 04 Tháng 9 2020 10:20

Loài hoa luôn hướng về phía mặt trời hoa hướng dương, biểu tượng cho niềm tin và kỳ vọng thắng lợi đại dịch của mỗi người dân đất Việt. Chỉ cần 50k vé vào, bạn mang thể checkin bit.ly/2Uj3PlB Hà Nội cả ngày bên cánh đồng hoa hướng dương xinh đẹp ở Ecopark.
Hình ảnh

Từ trọng tâm Hà Nội để chuyển di tới cánh đồng hoa hướng dương nhãi ở Ecopark cũng chỉ cần khoảng 30 phút bằng xe máy. tuy nhiên dưới thời tiết khắc nghiệt ở Hà Nội như những ngày qua thì chọn lọc đi xe buýt và taxi cũng ko phải tồi.

Hình ảnh

Đừng hỏi vì sao phổ thông người ham hoa hướng dương đến vậy. Bởi lẽ ko chỉ vì sắc đẹp hút hồn của nó mà còn vì sự kiêu hãnh, tự tin của loài hoa này. Hoa hướng dương vươn mình đón lấy ánh mặt trời đã đi vào thơ ca như những gì đẹp đẽ và hoàn hảo nhất. Vì nó nhắc lên sự mạnh mẽ và lạc quan trước thế cuộc.

Hình ảnh

Checkin ở cánh đồng hướng dương Ecopark, bạn với thể chọn lọc những bộ y phục nữ tính, vintage, buông xoã tóc nhẹ và chỉ cần chuyển động 1 quành vườn hoa rộng lớn, bạn đã sở hữu thể với cả trăm ngàn bức ảnh thần thái để bác bỏ diện facebook rồi!

Hình ảnh

Thời điểm hoàn hảo để ngắm hoa và lưu lại các giây khắc đẹp là buổi sáng trong khoảng 7-8 giờ hoặc buổi chiều từ 15 – 17 giờ. Đây là những lúc ánh nắng ko quá gắt gao cũng ko quá nhẹ nhõm. Và đây cũng là giây lát cực hợp lý để sống ảo ấy.

Hình ảnh
Mùa hoa hướng dương nở đẹp nhất là vào khoảng tháng 4 và tháng 5, khi sở hữu nhiều ánh nắng mặt trời phổ thông nhất. Và vụ thứ 2 là vào tháng 11 – 12. thời điểm này là khi hoa hướng dương sôi động đẹp nhất, cũng là lúc hội chị em bạn dì xúng xính lên đồ để đắm mình dưới cánh đồng hoa hướng dương tuyệt đẹp.

Hình ảnh
Cánh đồng hoa hướng dương này đã tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp, chan hòa có bỗng dưng. bây giờ, hoa hướng dương đang trong những ngày hấp dẫn nhất. Còn lưỡng lự gì nữa không nhanh chân tới check-in ngay thôi nào.

Lưu ý đây là 1 phần cả bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: camnangdulich2016blog.wordpress.com/2020/09/04/toa-do-check-in-canh-dong-hoa-huong-duong-an-toan-cho-mua-dai-dich/
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.