Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 239
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Tiệm Cà Phê Trong Phim 'Muốn Gặp Anh' Ở Đài Loan Đang Hút Hồn Giới Trẻ

gửi bởi fiditourbinh88 16 Tháng 3 2020 11:43

Tiệm cà phê 'xuyên không' ở Đài Loan xuất hiện trong phim 'Muốn gặp anh', quán cà phê Hao Wu Spirit theo phong cách Đài Loan cuối những năm 1990, khiến khách có cảm giác như được quay về quá khứ.

Hình ảnh
Ảnh nguồn @BinhPlus
Cuối năm 2019, bộ phim Muốn gặp anh khiến các fan phim Đài Loan yêu mến không chỉ bởi nội dung nhẹ nhàng, lãng mạn pha chút gay cấn, mà khung cảnh xen lẫn giữa hiện đại và cổ điển trong phim gợi cảm giác hoài niệm. Sau khi kết thúc, tiệm cà phê 32 (ảnh trên) trở thành điểm check-in khá hot ở Đài Bắc. Quán có tên thật là Hao Wu Spirit (ảnh dưới), nép mình trên một con đường vắng, nổi tiếng trên bản đồ ẩm thực Đài Bắc từ năm 2017.
Hình ảnh
Quán không rộng, nhưng mỗi góc đều bày trí theo kiểu quán cà phê được ưa chuộng cuối những năm 1990 tại Đài Loan, lại nằm trên một con đường vắng nên khá yên tĩnh, thích hợp cho những buổi hẹn hò cùng bạn cũ, hay chỉ đơn giản là khi bạn muốn tìm một nơi làm dịu tâm hồn. Chính vì thế, nhiều người gọi đây là quán cà phê "xuyên không" (du hành ngược thời gian) về quá khứ.
Hình ảnh
Cà phê hazelnut latte được đánh giá khá ngon, vi ngọt vừa phải, thơm nhẹ hương cà phê và hạt phỉ, quyện với vị béo nhẹ của bọt sữa. Cà phê đựng trong chiếc cốc hình thỏ đáng yêu, uống nóng.
Hình ảnh

Hao Wu Spirit thuộc quận Daan, nơi tập trung ba trường đại học Quốc gia chính gồm Đại học Quốc lập Đài Loan, Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Đài Bắc và Đại học Sư phạm Quốc lập Đài Loan. Khách của quán đa phần là sinh viên và người đi làm. Nếu có dịp http://bit.ly/2ZUMRLQ du lịch Đài Loan và muốn tìm những điểm chụp bộ ảnh "ngôn tình", Hao Wu Spirit và không gian xung quanh nó là gợi ý không tồi dành cho bạn.
Địa chỉ: Số 17, Lane 189, Section 2, Anhe Road, Daan, Đài Bắc.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/03/tiem-ca-phe-trong-phim-muon-gap-anh-o.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.