Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 184
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Thị Trấn Bình Yên Nhất Mang Tên Virus Corona Bạn Có Thấy Lạ

gửi bởi fiditourbinh88 06 Tháng 4 2020 13:57

Trong khi virus corona gây bệnh chết người thì thị trấn Corona lại là một địa điểm chữa bệnh nổi tiếng trong vùng. Thị trấn Corona ở bang California (Mỹ) bỗng trở nên điểm https://www.fiditour.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-my-ctr11.html du lịch mỹ nổi tiếng vì cùng tên với loại virus đang lây lan trên toàn thế giới.

Hình ảnh
Trước khi virus corona gây ra đại dịch Covid-19, ít ai biết tới địa danh này. Corona là tên một thị trấn nhỏ thuộc hạt Riverside, bang California, Mỹ, cách thành phố Los Angeles 77 km về phía đông nam và 95 km về phía bắc thành phố San Diego.

Hình ảnh
Là thị trấn sát biển, Corona sở hữu những bãi tắm êm đềm, bãi cát dài, làn nước biển xanh trong. Nơi đây thanh bình, không quá đông du khách như những điểm đến nổi tiếng khác, do đó, là nơi nghỉ dưỡng thích hợp cho những ai yêu thích không thích sự ồn ào.

Hình ảnh

Giới trẻ ở Corona thường tụ tập ở Dos Lagos - một thiên đường mua sắm ngoài trời đẹp với hơn 60 cửa hàng, nhà hàng, rạp chiếu phim, nhà hát, và các điểm tham quan thú vị khác. Nếu không thích mua sắm, du khách cũng có thể thưởng thức một buổi hoà nhạc hay ăn một bữa ngon tại các nhà hàng cao cấp.

Hình ảnh
Với dân cư đa sắc dân, văn hoá ở Corona cũng là sự giao thoa của nhiều giá trị. Công viên di sản và bảo tàng Corona là địa điểm để du khách tìm hiểu về những điều này. Khuôn viên xinh đẹp, nhiều cây xanh ở đây cũng là nơi người dân trong thị trấn tổ chức đám cưới.

Hình ảnh

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiêt tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/04/thi-tran-binh-yen-nhat-mang-ten-virus.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.