Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 239
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Theo Chân Vợ Chồng Đăng Khôi Vivu Trời Pháp Đẹp Ngây Ngất

gửi bởi fiditourbinh88 04 Tháng 12 2019 11:30

Nhìn loạt ảnh hạnh phúc của cặp đôi, nhiều người không khỏi ghen tỵ. Đây là chuyến đi châu Âu thứ hai trong năm của Đăng Khôi - Thủy Anh. Để tận hưởng trọn vẹn sự lãng mạn bên nhau, cặp đôi đã quyết định gửi hai con nhờ ông bà chăm giúp. Tại nơi đây, Đăng Khôi và Thủy Anh đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp ở những địa điểm nổi tiếng.

Hình ảnh

Sau khi kỷ niệm 6 năm ngày cưới và 14 năm yêu, Đăng Khôi và bà xã cùng nhau đi http://bit.ly/2YeQEH3 tour Pháp.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đằng sau tổ ấm đó, Thủy Anh đã phải hy sinh sự nghiệp và nỗ lực rất nhiều. Trong dịp kỷ niệm ngày cưới, bà xã Đăng Khôi đã tâm sự rằng việc lấy một nghệ sĩ không toàn màu hồng:
Hình ảnh
Hình ảnh
"Lấy một người chồng nghệ sĩ, đôi khi phải chấp nhận vượt lên những thị phi và áp lực từ xã hội. Nếu vợ là một phụ nữ tuềnh toàng, người ta sẽ cười chồng không biết chọn vợ xứng đôi vừa lứa. Nếu một lần chúng ta giận nhau, câu chuyện sẽ thành một tấn rạn nứt?

Nhưng sau tất cả, cô vẫn ở bên làm chỗ dựa tinh thần cho chồng phát triển sự nghiệp. Cũng chính vì thế mà Đăng Khôi rất cưng chiều bà xã. Cặp đôi cũng thường đi du lịch nước ngoài để hâm nóng tình cảm.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/12/theo-chan-vo-chong-ang-khoi-vivu-troi.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]1 khách.