Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
nhungpooh
 
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 01 Tháng 9 2018 10:59

Những lưu ý mà bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch Quan Lạn 2018

gửi bởi nhungpooh 05 Tháng 9 2018 17:24

Quan Lạn điểm đến được đông đảo được du khách lựa chọn mỗi khi hạ sang. Dưới đây sẽ là những lưu ý mà bạn không thể bỏ qua khi đến du lịch biển Quan Lạn nhé!
Mã: Chọn tất cả
http://tour.pro.vn/du-lich-quan-lan-minh-chau


1. Những giấy tờ tùy thân cần mang theo

Hình ảnh

Nhiều người cho rằng Quan Lạn là một đảo nhỏ khi đến đây du lịch không cần mang những giấy tờ tùy thân tránh trường hợp bị mất. Nhưng đó là ý kiến sai lầm. Ở cảng Cái Rồng thi thoảng sẽ có hải quan kiểm tra giấy tờ nên mang theo đầy đủ giấy từ tùy thân khi đi du lịch Quan Lạn là một điều cần thiết đặc biệt với khách nước ngoài.
Đối với người Việt nên mang theo CMTND, còn người nước ngoài nên mang theo hộ chiếu/visa.

2.Chú ý giờ tàu chạy và bến tàu cập

Hình ảnh


Tại bến cảng Cái Rồng có rất nhiều nhà tàu chạy ra Quan Lạn như Quang Minh, Hoàng Vy, Thành Hưng,... mỗi nhà tàu sẽ có lịch tàu chạy khác nhau. Vậy nên để không mất thời gian trống trong lịch trình khám phá Quan Lạn vì chờ tàu quá lâu khi tham khảo hoặc mua vé của nhà tàu nào cần đặc biệt lưu ý đến thời gian tàu xuất bến.
Hiện đảo Quan Lạn có hai bến cảng thuộc hai xã là Quan Lạn và Minh Châu, 2 bến cảng cách nhau khoảng 10km. Du khách đặt khách sạn thuộc địa phận xã nào thì nên mua vé tàu cập bến cảng xã đó vừa tiện cho việc di chuyển từ bến cảng về khách sạn lại vừa tiết kiệm được chi phí.
>>Tham khảo:
Mã: Chọn tất cả
http://tour.pro.vn/du-lich-ha-giang

3. Những lưu ý khi ngồi trên tàu
Du khách nên tuân thủ các quy định an toàn cơ bản như: sử dụng áo phao, không bám, ngồi lên thành tàu hoặc lan can một khi tàu đã rời bến.
Hãy ngồi ở khoang giữa của tàu, bạn sẽ cảm thấy “an toàn” hơn bởi đây là nơi thân tàu ít chuyển động hơn so với phần mũi hay đuôi tàu. Nên ngồi ngược với hướng tàu chạy, tránh xa chỗ có mùi xăng, dầu. Nên thả mắt nhìn xa, không tập trung lưu ý vào những thứ bất động như sách, báo hay những vật bên trong xe tàu, máy tính cá nhân.

4. Uống thuốc chống say tàu xe

Hình ảnh

Thường thì cảm giác ngồi tàu cao tốc cũng giống như khi bạn ngồi trên ô tô. Nếu bạn là người dễ bị say xe thì cần uống thuốc chống say tàu xe trước 1 tiếng trước khi tàu khởi hành.
>>> Tham khảo:
Mã: Chọn tất cả
http://tour.pro.vn/du-lich-ho-ba-be
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.