Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 146
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Mặt Hồ Muskoka Ở Ontario Phủ Kín Việt Quất Chín Đỏ Mùa Thu Canada

gửi bởi fiditourbinh88 07 Tháng 11 2019 11:10

Canada luôn là điểm đến hấp dẫn trên thế giới đối với du khách. Đất nước luôn nằm trong top các nước đáng sống nhất trên thế giới. Vì nhẹ hơn nước nên quả chín màu đỏ nổi lên trên, phủ đầy mặt hồ trông rất vui mắt.

Hình ảnh
Nông trại cạnh hồ Muskoka ở Ontario là một trong những điểm nổi tiếng với quả cranberry (mạn việt quất hay nam việt quất) du lịch Canada. Giữa tháng 10 là thời điểm vào mùa vụ, hút hàng nghìn du khách mỗi ngày.

*** GỢI Ý http://bit.ly/dulichcanada DU LỊCH CANADA THÚ VỊ, LỊCH TRÌNH HẤP DẪN TỪ LỮ HÀNH FIDITOUR. (LIÊN HỆ NGAY 0933.952.897 gặp Ms. Hạnh Vy - 0909 107 497 gặp Ms. Bội Quỳnh ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CỤ THỂ ).

  1. CANADA (VANCOUVER - VICTORIA ISLAND - GRANDVILLE ISLAND).
  2. CANADA (VANCOUVER - MONTREAL - TORONTO - NIAGARA).

Hình ảnh
Nam việt quất tươi bán tại chỗ có giá 14 CAD/2kg (khoảng 250.000 đồng), trái mùa giá cao hơn. Quả có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe nên khá được ưa chuộng.

Hình ảnh
Bên cạnh đó, Muskoka còn có nhiều hoạt động ngoài trời như đạp xe, chèo thuyền trên hồ...
Hình ảnh
Có nhiều tuyến xe buýt, tàu đến hồ Muskako từ Toronto, thời gian di chuyển tầm 3,5-6 tiếng đồng hồ tùy phương tiện. Còn từ Ontario, thú vị nhất là bạn tự lái xe vừa đi vừa ngắm cảnh dọc đường.
Hình ảnh
Người ta dùng máy để tách quả ra khỏi cành, sau đó quây lại một khu rồi thu gom. Thông thường, việc thu hoạch sẽ kéo dài khoảng 30 ngày kể từ giữa tháng 9 cho đến khi hết quả.

Lưu ý đây là một phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/11/mat-ho-muskoka-o-ontario-phu-kin-viet.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.