Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
thanhlanh
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 21 Tháng 7 2017 16:40

Làm thế nào để chọn được điểm du lịch phù hợp và tốt nhất

gửi bởi thanhlanh 13 Tháng 12 2018 19:28

Dạo gần đây mình thấy phong trào du lịch diễn ra khá là nhộn nhịp đặc biệt là thời điểm cuối năm khi dịp tết đang đến rất cần kề rồi.
Thế nhưng lại có một vấn đề đặt ra là làm thế nào để chọn được một điểm đến, một điểm du lịch vừa hấp dẫn vừa hợp túi tiền? Vâng và với nhiều năm kinh nghiệm bon chen trong cuộc sống nhộn nhịp bộn bề cùng với nhiều chuyến đi du lịch tôi rút ra được một vài điểm cần lưu ý khi lựa chọn điểm du lịch sẽ đến.
Nếu xét theo một điều đơn giản, có lẻ nhiều bạn sẽ cho rằng cứ chọn đại đi đến và để khám phá. Thế nhưng điều đó thật sự đúng khi bạn và nhóm bạn là mẫu người yêu thích sự khám phá thách thức bản thân…. Hay nói đơn giản dễ hiểu đó PHƯỢT.
Nhưng nếu xét ở một khía cạnh khác, khi bạn đi với gia đình, người thân, bạn gái, người yêu… thì những điểm du lịch đi để đến rồi biết khám phá thì thật sự phải nói là không phù hợp. Bởi vì sao?
Vì nếu bạn không biết, không nắm rỏ được điểm đến thì có khá là nhiều vấn đề xảy ra ngoài ý muốn mà thực sự bạn chả biết được đâu. Ví dụ như đường đi đến điểm du lịch nếu bạn không nắm rỏ thì bạn sẽ bị lạc đường. Đọc đến đây có lẻ nhiều bạn sẽ cho rằng thời buổi công nghệ mà google map chỉ đường.
Đúng là bạn có thể dựa vào google map nhưng nếu phương tiện di chuyển gặp sự cố thì làm thế nào? Google map có chỉ cho bạn điểm sửa chữa gần nhất hay không? Rất khó trả lời đúng không nào?
Đó chỉ là một vấn đề đơn giản mà thôi, ngoài ra nó còn rất rất và rất nhiều vấn đề khác tìm ẩn trong đó mà không biết được đâu. Vì vậy, để có một chuyến du lịch an toàn và đảm bảo bạn nên xác định rỏ điểm đến là đầu và tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến điểm du lịch sắp đến đó.
Vậy làm thế nào để chọn được một điểm đến phù hợp? Vậy bạn phải cân nhắc các yếu tố sau:
• Bạn đi du lịch với ai
• Bạn thích đến nơi bạn thích hay đến một nơi để khám phá
• Ngân sách cho du lịch
• Thời gian bạn giành cho chuyến du lịch
• Và cuối cùng, tìm hiểu thông tin về điểm đến
Đó là những điều tôi nghĩ là cần thiết để có một chuyến du lịch tốt nhất. Vậy ý kiến của bạn là gì?
Và đừng quên theo dõi Website: https://docmiendatnuoc.com cùng Fanpage https://www.facebook.com/docmiendatnuocvn/ để tương tác cùng tôi và nhiều thông tin bổ ích về du lịch bạn nhé.!
Hãy cho chúng tôi biết ở phần comment bạn nhé.
Tour du lịch mới nhất với giá rẻ chỉ có tại:docmiendatnuoc.com
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.