Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 181
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

KHÔNG THỂ GIỮ CHÂN DU KHÁCH NẾU SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG

gửi bởi fiditourbinh88 25 Tháng 10 2019 11:12

Đại diện Lữ hành Fiditour cho rằng bên cạnh sản phẩm chất lượng, sự đa dạng, yếu tố chuyên nghiệp cũng rất quan trọng trong việc thu hút du khách.

Với nền tảng 30 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Lữ hành Fiditour hiện là một trong những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam. Ông Trần Thế Dũng - Tổng giám đốc công ty chia sẻ với VnExpress về chiến lược phát triển và những dự định trong thời gian tới.

Hình ảnh

Ông Trần Thế Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Lữ hành Fiditour


- Ngành du lịch lữ hành luôn đứng trước thách thức cạnh tranh lớn, doanh nghiệp làm thế nào để thu hút du khách?

Đây là ngành luôn chuyển động không ngừng, thay đổi cả về loại hình dịch vụ lẫn nhu cầu, hành vi của du khách. Nếu trước kia, du lịch được xem là chuyến đi chơi đơn thuần thì giờ đã trở thành một trong những hoạt động tu bổ tinh thần và trí tuệ cần thiết trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Ngoài các tính năng nghỉ dưỡng, khám phá, mua sắm.. như vốn có, du lịch ngày càng chuyên biệt hơn với các dòng sản phẩm du lịch sinh thái, du lịch thiện nguyện, du lịch xanh hay du lịch y tế,…Và cũng có nhiều biến chuyển trong các loại hình, từ trọn gói đến dịch vụ từng phần phục vụ nhu cầu đa phân khúc.

Trong bối cảnh công nghệ tác động đến cuộc sống mỗi ngày, để phục vụ du khách ở thị trường nội địa và quốc tế với nhiều đặc thù khác nhau, ngoài kinh nghiệm 30 năm kinh doanh dịch vụ du lịch thì R&D là hoạt động không thể thiếu trong suốt quá trình phát triển của Lữ hành Fiditour.

Ngoài dòng sản phẩm tour trọn gói, các hình thức tour riêng theo nhu cầu từng nhóm khách (tour option), tour tự do (Free & Easy) hay liên kết với các đối tác kinh doanh mạng đặt dịch vụ khách sạn, nhà hàng, vé máy bay... trực tuyến là những loại hình du lịch được Lữ hành Fiditour khai thác đa dạng để phục vụ nhu cầu đa phân khúc.

Hiện chúng tôi phát triển loại hình Luxury tour dành cho du khách quốc tế và nội địa ở phân khúc trung lưu trở lên. Điểm nhấn độc đáo của dòng sản phẩm này là tiêu chuẩn cao cấp, từ 5 sao trở lên từ dịch vụ thư giãn đến thưởng thức ẩm thực, hướng dẫn viên, tham quan...

Hình ảnh

Trong từng hoạt động tour, từ điểm kết nối, chuẩn bị dịch vụ đến cung cấp trải nghiệm cho khách hàng phải tinh tế từng chi tiết, đảm bảo cho du khách có chuyến du lịch sang trọng, đúng gu và cảm nhận trọn vẹn từng khoảnh khắc của hành trình.

Để phát triển dòng Luxury tour, doanh nghiệp không chỉ có năng lực và bề dày kinh nghiệm mà còn phải đầu tư cả quy trình tổ chức, đội ngũ nhân viên tư vấn, điều hành, tiếp thị và tích hợp công nghệ để nghiên cứu thấu đáo nhu cầu, hành vi của thị phần khách đặc biệt này. Đây là một trong những thị trường ngách, bên cạnh những dòng sản phẩm đa dạng khác mà Lữ hành Fiditour đầu tư để tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh thách thức không ngừng của thị trường, đối thủ và sự đổi mới của khách hàng.

- Công nghệ đã tác động đến hoạt động du lịch ra sao?

Công nghệ tạo ra những phương thức tiếp cận du lịch mới như đặt tour trực tuyến, cung cấp dịch vụ du lịch qua mạng... khiến nhu cầu của khách hàng dần thay đổi. Điều đó đòi hỏi công ty phải có chiến lược mới.

Hình ảnh

Trên nền tảng kinh nghiệm hoạt động lữ hành 30 năm, chúng tôi đầu tư cho hoạt động nghiên cứu và phát triển ứng dụng công nghệ tiếp thị số, tăng cường tiếp cận và tương tác với khách hàng nhằm gia tăng giá trị dịch vụ, liên kết với đối tác để phát triển sản phẩm mới, độc đáo phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của du khách. Từ đó, công ty tiếp tục tạo ra những dấu ấn khác biệt trên thị trường du lịch Việt.

- Ông kỳ vọng doanh nghiệp sẽ ở đâu trên bản đồ thị trường du lịch Việt trong tương lai?

Không chỉ là thị trường du lịch nội địa, chúng tôi hướng đến mục tiêu xa hơn, chinh phục những thị trường du lịch lớn trong khu vực, mở rộng độ phủ thương hiệu về tầm rộng và tạo dấu ấn là công ty mang đến những trải nghiệm https://bit.ly/fiditour du lịch chất lượng cho khách hàng ở tầm sâu. Nằm trong top 3 công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam ở cả 3 thị trường Inbound, Outbound và Domestic, chúng tôi sẽ tiếp tục chọn chất lượng làm lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp mình.

Hình ảnh

Và tất nhiên, tập trung vào chất lượng không phải là lời nói suông. Triết lý này sẽ tiếp tục dẫn dắt hoạt động của công ty trong tương lai và thắp lửa cho những thế hệ nhân sự mới tham gia vào hành trình tạo dựng trải nghiệm du lịch chất cho du khách.

(Theo vnexpress.net ngày 25/10/2019)

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: fiditour.com/ban-tin/khong-the-giu-chan-du-khach-neu-san-pham-kem-chat-luong.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot]1 khách.