Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
theanhjapn
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 18 Tháng 9 2015 17:01

Hỏi: Kinh nghiệm hợp tác văn phòng tour - công ty du lịch

gửi bởi theanhjapn 18 Tháng 9 2015 17:12

Xin chào mọi người

Em mới ở Nhật về, nhà em ở Nha Trang ạ. Hiện tại em đang có ý tưởng muốn thành lập một văn phòng tour du lịch chỉ chuyên cho khách Nhật đến Việt Nam, hoặc người Nhật đang sinh sống ở Việt Nam. Và tất nhiên là du lịch chuyên về tour Nha Trang - Cam Ranh.

Nhưng em chưa được học gì về du lịch cả, kinh nghiệm của em chỉ là có sau khi cóp nhặt được sau quãng thời gian sinh sống và làm việc ở Nhật Bản, nên bây giờ chỉ có tiếng Nhật, có sẵn văn phòng, dàn xe du lịch. Vì em là dân IT nên mọi vấn đề về xây dựng website hay liên quan đến maketting online thì cũng không có vấn đề gì cả.

1/Thế nên em rất muốn nhận từ sự chia sẻ của tất cả các anh chị có thể tư vấn cho em là bây giờ em phải bắt đầu từ đâu, cần những gì?
2/ Em có một suy nghĩ là em sẽ mua lại tour của các công ty khác nhưng em sẽ tách riêng chỉ dành cho khách Nhật và chính bản thân em sẽ trực tiếp đi theo đoàn ấy. Liệu làm vậy có được không ạ?

3/ Em có tìm hiểu được là, muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch thì cần phải trải qua 3 tháng học để lấy chứng chỉ du lịch. (Vì em không liên quan đến ngành du lịch). Như vậy có phải trước tiên em phải đi học đúng không ạ?

Rất mong chờ sự phản hồi của các anh chị ạ. Chân thành cảm ơn.
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot]1 khách.