Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 223
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

ĐỐI PHÓ RỦI RO TRONG CHUYẾN DU LỊCH

gửi bởi fiditourbinh88 26 Tháng 9 2019 14:51

Trên hành trình https://bit.ly/DuLichNuocNgoai du lịch nước ngoài sẽ có khá nhiều rắc rối phát sinh ngoài dự kiến khiến bạn dễ rơi vào sự căng thẳng dẫn đến tâm trạng khó chịu. Những mẹo sau sẽ giúp bạn tránh được những tình huống không như ý.


Mất hành lý

Hình ảnh

Ngay cả khi bạn dán nhãn kỹ lưỡng cho tất cả hành lý của mình bằng thẻ và thông tin liên hệ, vẫn luôn có khả năng xảy ra sự cố.

Cách đối phó là hãy kiểm soát những thứ bạn có thể nên chia đều quần áo giữa hành lý ký gửi và hành lý xách tay (thay vì đóng gói tất cả đồ lót trong hành lý xách tay và tất cả quần áo đẹp trong hành lý ký gửi). Bằng cách đó, ngay cả khi mọi thứ bị thất lạc, bạn sẽ có thể đủ quần áo trong một hoặc hai ngày.

Bất an khi bay

Khi bay trong thời tiết xấu, nhiễu loạn thì việc máy bay có chuyển động gập ghềnh, chòng chành sẽ xuất hiện. Nếu bạn lo lắng có thể bị buồn nôn thì nên chuẩn bị thêm kẹo gừng và kẹo bạc hà hoặc miếng dán say tàu xe để phòng trường hợp xấu nhất. Ngoài ra, trong trường hợp căng thẳng và khó chịu, hãy cố gắng tập trung vào việc hít thở sâu từ cơ hoành, đặt một tay lên tim và nhắm mắt lại, sau đó bắt đầu đếm 5 cho mỗi lần hít vào và mỗi lần thở ra.
Chuyến bay cùng trẻ nhỏ

Bất kỳ cha mẹ nào cũng sẽ phải chuẩn bị tâm lý khi có chuyến bay cùng trẻ nhỏ để tránh mất bình tĩnh. Hãy chắc rằng con bạn có sự tập trung để giữ trẻ ngồi yên trong chuyến bay, sách tô màu, trò chơi, chương trình TV và những bộ phim được tải xuống trong máy sẽ là những cách tuyệt vời để giữ cho trẻ ổn định và giải trí.

(Nguồn: Tổng hợp)

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết xem nội dung chi tiết tại link: fiditour.com/cam-nang-du-lich/doi-pho-rui-ro-trong-chuyen-du-lich.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.