Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
visakhoinguyen
 
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 22 Tháng 4 2020 14:28
Đến từ: Hà Nội

Đi Dubai có cần visa? Những mẫu visa Dubai

gửi bởi visakhoinguyen 12 Tháng 5 2020 14:13

một Dubai xa hoa đến choáng ngợp có các tòa nhà chọc trời và khu nghỉ dưỡng 7 sao dành cho giới siêu giàu luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách. Nhập cảnh vào Dubai có khó khăn không, giấy tờ bao gồm các gì, bạn sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ nhất qua bài viết sau.
Tham khảo kinh nghiệm xin visa Dubai tại: https://visakhoinguyen.com/dich-vu-lam-visa-di-dubai.html

Đi Dubai với cần visa không?
thành thị Dubai là một trong bảy tiểu vương quốc của UAE (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất), nơi ko áp dụng chính sách miễn thị thực cho người Việt. Do đấy, để đi du lịch, công tác, thăm thân hoặc tới Dubai với bất kỳ mục đích gì khác, công dân Việt Nam với hộ chiếu rộng rãi bắt buộc phải xin visa Dubai.

các mẫu visa Dubai
Dưới đây là một số mẫu visa phổ biến mà bạn cần tham khảo:

– Visa du lịch: Được nhập cảnh một lần, Thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày. Đương đơn cần được bạn bè hoặc người thân sống ở Dubai bảo lãnh.

– Visa thăm thân: Thời hạn không quá 60 ngày, cần có sự bảo lãnh của người thân. những người nào muốn sang Dubai với mục đích công việc cũng với thể xin visa diện này, nhờ đơn vị bảo lãnh.

– Visa quá cảnh: Cho phép dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 tiếng trong lúc chờ đợi chuyển tiếp chuyến bay. có thời hạn visa tối đa là 4 ngày, loại visa này cũng thích hợp với khách du hý sang Dubai trong Thời gian ngắn.

– Visa định cư: Bắt buộc phải có sự bảo lãnh của người thân là công dân Dubai. Người được bảo lãnh là cha, mẹ, vợ, chồng hoặc con dưới 18 tuổi của người bảo lãnh. Visa định cư với thời hạn 3 năm, trong ấy mỗi năm bạn đều phải xin giấy tờ khám sức khỏe định kỳ. Trong trường hợp bạn cần đi Dubai công việc và Thời gian kéo dài từ 12 tháng trở lên, bạn cũng với thể xin visa diện này.

– Visa rộng rãi lần: Dành cho đối tác của những doanh nghiệp danh tiếng ở Dubai sang vì mục đích công việc. Thời hạn visa 6 tháng, Thời điểm lưu trú tối đa 30 ngày.

– Visa du học: Dành cho cá nhân sang Dubai có mục đích học tập, tối đa là 1 năm và tối thiểu là 2 tháng. có Thời gian học tập dưới 2 tháng, bạn với thể làm visa du lịch thay thế.

Bạn đang cần đi Dubai nhưng e ngại về các giấy tờ, hồ sơ hãy địa chỉ ngay Khởi Nguyên để nhận được tư vấn và hổ trợ phải chăng nhất từ chúng tôi.
Khởi Nguyên địa chỉ chuyên làm visa chuyên nghiệp đi tất cả các nước khắp 5 Châu Lục. Ngoài ra chúng tôi còn làm công văn nhập cảnh, lý lịch tư pháp, bằng lái xe quốc tế.... Liên hệ ngay để nhận tư vấn tốt nhất từ chúng tôi.
Website: https://visakhoinguyen.com/
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.