Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 249
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Dân tình rục rịch lên lịch check-in trời Âu thu nhỏ ở Phú Quốc

gửi bởi fiditourbinh88 15 Tháng 9 2020 15:20

Anh em bạn mình ơi, vậy là sau một khoảng thời kì dài goo.gl/2wzRWY Phú Quốc lại gần trình làng một toạ độ vui chơi mới cực quyến rũ rồi đó. Mách nhỏ cho Anh chị địa điểm này sẽ như một ”Châu Âu thu nhỏ” sở hữu đa dạng hạng mục đẹp tuyệt vời.
Hình ảnh
Điểm tới cực hoành tráng lần này của chúng mình chính là Grand World Phú Quốc, được xem là Dự án quy mô to sẽ giúp cho du hý tại Phú Quốc càng ngày càng lớn mạnh và thu hút du khách hơn. Grand World Phú Quốc được mẫu mã theo concept ”thành xã ko ngủ”, nơi đây tập kết đủ những lễ hội với đậm dấu ấn văn hoá những nước trên thế giới, hẹn sẽ là một điểm dừng chân đáng mong ước của mọi gia đình.

Hình ảnh
Phía trọng điểm sẽ là một hồ nước trải dài xanh mát, bắt giữa các căn hộ là 1 loại cầu được vun đắp vô cùng tinh tế. Bầu không khí tại đây phải đề cập là hết sức trong lành, sảng khoái. bên cạnh đó Grand World còn mang hàng loạt các một thể ích được nâng cấp, chẳng thể không nói đến chuỗi hoạt động nghệ thuật độc đáo hẳn nhiên đó là các sự kiện âm nhạc đặc sắc, quy mô tầm cỡ. Dù là tới đây vào thời khắc nào trong năm bạn vẫn được thưởng thức bầu ko khí lễ hội này.

Hình ảnh
Nghe tới đây là bạn đã thấy quyến rũ lắm phải ko nào, với cho mình các ưu điểm vượt bậc nhất thì bảo sao người nào chẳng phát mê. tới Grand World kế bên vui chơi thỏa thích thì chớ mà quên mất chuyên mục sống ảo. một mực bạn phải chuẩn bị một mẫu máy ảnh và thật nhiều pin ngừa để lưu lại các kỷ niệm nơi đây nhé.

Hình ảnh
++++ Địa điểm: Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, thức giấc Kiên Giang, Phú Quốc

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: camnangdulich2016blog.wordpress.com/2020/09/15/dan-tinh-ruc-rich-len-lich-check-in-troi-au-thu-nho-o-phu-quoc/
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.