Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
moon1368hy
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 10 Tháng 7 2018 18:04

Cuộc thi Here We Go là gì?

gửi bởi moon1368hy 10 Tháng 7 2018 18:33

Here We Go là chương trình du lịch trải nghiệm được bắt đầu từ năm 2016, được tổ chức bởi kenh14. Chương trình đã trải qua 2 mùa đầy thành công với sự tham gia của hàng nghìn người dự thi và hàng trăm nghìn lượt bình chọn. Mục đích của cuộc thi Here We Go là tôn vinh văn hóa du lịch Việt Nam và các nước trong khu vực châu Á – tăng gắn kết giữa các nước, phát triển du lịch bền vững, cũng như tìm ra “Ngôi sao du lịch thế hệ mới”.
Hình ảnh
Được biết, các bạn trẻ đăng ký tham gia chương trình phải được đảm bảo có đủ kỹ năng viết bài, chụp ảnh, truyền cảm hứng xê dịch cho cộng đồng, đồng thời thúc đẩy những trải nhiệm khám phá, những góc nhìn tích cực của giới trẻ. Trong mùa 2 (2017), Here We Go xây dựng format chương trình gồm 3 vòng thi và một Gala công bố trao giải. Trong đó, các thí sinh phải tự đăng tải hình ảnh và viết bài trải nghiệm về chuyến du lịch theo cá nhân hoặc theo đội.

Quay trở lại với mùa 3, Here We Go 2018 không còn gói gọn trong khung một cuộc thi chia sẻ trải nghiệm dành cho giới trẻ, mà còn mang theo định hướng là cầu nối tạo nên vẻ đẹp đầy màu sắc của du lịch Việt Nam. Cuộc thi Here We Go 2018 sẽ quay trở lại với 2 vòng thi, cụ thể như sau:
Hình ảnh
Hình ảnh
Khác với các năm trước, Here We Go 2018 chỉ là một bước trong hành trình tạo ra xu hướng mới trong văn hóa du lịch Việt. Sau khi kết thúc cuộc thi, chuỗi hoạt động truyền thông sẽ được tiếp tục với mục tiêu: Xây dựng và phát triển kho nội dung khổng lồ về du lịch Việt Nam từ cộng đồng, trên nền tảng Website và ứng dụng, cụ thể qua các hoạt động: Photobook, MV, Voyage Day, Handbook du lịch và kho Content về du lịch chất lượng dành cho cộng đồng yêu du lịch.

Hình ảnh
Booking gói lẻ bài PR
Bài PR trên chuyên trang Here We Go của Kênh 14: http://kenh14.vn/here-we-go.html
Bài PR trên website Here We Go: http://herewego.kenh14.vn
PR Chủ động
Booking gói lẻ Social Fanpage Here We Go
Post Ảnh
Post Video
Để nhận báo giá chi tiết về gói tài trợ cuộc thi Here We Go 2018, Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các gói dịch vụ của Admicro có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email: marketingai@admicro.vn

SĐT: 0983 958 690

Website: http://www.admicro.vn

Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.