Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 136
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

9 ĐIỂM DU LỊCH Ý TƯỞNG Ở CHÂU Á ĐỂ NGẮM LÁ VÀNG LÁ ĐỎ

gửi bởi fiditourbinh88 30 Tháng 9 2019 11:01

Trong mùa thu này, đừng bỏ lỡ cơ hội được chiêm ngưỡng khung cảnh những hàng cây chuyển mình qua sắc vàng sắc đỏ tại những điểm đến du lịch dưới đây.

Hình ảnh

http://bit.ly/TourDuLichHanQuoc du lịch Hàn Quốc cũng là địa điểm hàng đầu để đi du lịch vào mùa thu, trong đó thủ đô Seoul là nơi được lựa chọn nhiều nhất. Không khó để tìm được một hàng cây ngân hạnh, phong lữ trong thành phố để check-in trong khung cảnh lá vàng, lá đỏ lãng mạn.

Hình ảnh

Cách Seoul khoảng 2 tiếng di chuyển, công viên núi Seorak là một trong những nơi đón mùa thu đầu tiên ở Hàn Quốc. Đa số những hình ảnh quảng bá về mùa thu xứ kim chi đều được thực hiện tại đây.

Hình ảnh

Chắc chắn bất kỳ ai cũng sẽ phải đồng ý rằng, nếu đi Hàn Quốc mùa thu mà không tới Nami thì thật sự thiếu sót. Những hàng cây ngân hạnh nối nhau thẳng tắp, bao lấy những con đường trải đầy lá vàng, lá đỏ khiến cho hàng triệu du khách phải ngất ngây.

Hình ảnh

Trương Gia Giới được biết đến là chốn bồng lai tiên cảnh, quanh năm được bao phủ bởi những làn mây trắng. Thu đến, bao trùm lên Trương Gia Giới là những trụ đá lớn nhỏ khác nhau trên nền xanh chủ đạo của thiên nhiên, điểm tô vào đó là những gam màu vàng đỏ ẩn hiện trong màn sương mỏng tạo nên một cảnh sắc đẹp “mê hồn”.

Hình ảnh

Nếu có một bảng xếp hàng về địa điểm ngắm thu đẹp nhất Trung Quốc, có lẽ không có địa danh nào vượt qua được Cửu Trại Câu. Thu đến, toàn bộ Cửu Trại Câu khoác lên mình chiếc áo diễm lệ nhất, khi tất cả các cánh rừng nguyên sơ sẽ đổ lá màu vàng cam đỏ, in bóng xuống mặt nước hồ trong vắt, xanh màu ngọc bích.

Hãy lên kế hoạch ngay hôm nay và liên lạc để Lữ hành Fiditour giúp bạn tìm ra một điểm đến du lịch mùa thu vàng phù hợp nhất nhé.

Công ty CP Lữ hành Fiditour

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: fiditour.com/ban-tin/9-diem-du-lich-y-tuong-o-chau-a-de-ngam-la-vang-la-do.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.