Thông tin du lịch, kinh nghiệm du lịch châu Úc. Giới thiệu tour trong chuyên mục con
Hình đại diện của người dùng
tommyfrank
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 15 Tháng 5 2018 14:45

Điều kiện định cư tại Úc theo visa 188A và 132A

gửi bởi tommyfrank 15 Tháng 5 2018 14:51

Hiện nay có 2 loại visa đang phổ biến nhất và được mọi người quan tâm, tìm hiểu, đó là 188A và 132A. Vậy làm thế nào để có được 2 loại visa đó? Điều kiện định cư tại Úc theo visa 188A và 132A là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho những câu hỏi trên.


Điều kiện định cư tại Úc theo visa 188A và 132A
Định cư Úc theo diện doanh nhân


Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số điều kiện định cư tại Úc theo 2 diện visa 188A và 132A mà bạn cần phải nắm rõ:


Điều kiện tại Việt Nam:

Dưới 55 tuổi (trên 55 tuổi phải có chứng thực đảm bảo yêu cầu)
Trong vòng 2 năm trước ngày được cấp thư bảo lãnh từ chính quyền Úc phải có cổ phần đạt tối thiểu 30% hoặc sở hữu doanh nghiệp hoạt đổng ổn định 2 năm trong vòng 4 năm và đạt doanh thu theo đúng yêu cầu.
Tổng tài sản: ít nhất 800.000 AUD (~14 tỷ VND)
Chưa từng có bất kỳ hành vi phạm pháp
Không có nợ tồn đọng
Sức khỏe ổn định
Có mong muốn ổn định cuộc sống tại Úc
Trước khi nộp hồ sơ, phải có thư mời của 1 tiểu bang tại Úc
Đạt 65 điểm trong thang điểm di trú Úc


ĐIều kiện Tại Úc:

Sở hữu cổ phần doanh nghiệp mà bạn sẽ điều hành tại Úc: Sở hữu 51% nếu doanh thu mỗi năm thấp hơn 400.000 AUD (~7 tỷ); Sở hữu 30% nếu doanh thu mỗi năm từ 400.000 AUD trở lên; Sở hữu 10% nếu doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn
Nếu là doanh nghiệp bên dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật, thương mại thì phải có 1/2 thời gian tham gia công việc thay vì phải bỏ toàn thời gian.
Có ý định rõ ràng về chức vụ tại công ty Úc
Phải sống ở tiểu ban/vùng xin thị thực. Trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực, phải chuyển giá trị tài sản từ VN qua Úc ít nhất 800.000 AUD (~14 tỷ)

Để biết thông tin chi tiết điều kiện định cư tại Úc, vui lòng liên hệ hotline: 0931 338 458

Định cư tại Úc theo visa 188A và 132A dành cho những nhà đầu tư, doanh nhân đến và định cư nên cũng kèm theo nhiều ràng buộc về vấn đề tài chính. Tuy nhiên quá trình xét cấp Visa diễn ra rất khách quan và công bằng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Để được tư vấn rõ về điều kiện định cư tại Úc, vui lòng liên hệ hotline: 0931 338 458
Xem thêm chi tiết tại https://jinn.vn/news/2018/05/14/dieu-kien-dinh-cu-tai-uc-theo-visa-188a-va-132a/
Quay về Du lịch Châu Úc
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.