Thông tin du lịch, kinh nghiệm du lịch châu Mỹ. Giới thiệu tour trong chuyên mục con
Hình đại diện của người dùng
umove2009
 
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 12 Tháng 8 2009 09:36
Đến từ: Số 13A Hàng Điếu , Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vì sao bạn bị từ chối visa du lịch Mỹ

gửi bởi umove2009 21 Tháng 4 2013 17:39

Đối với nhiều người để thực hiện giấc mơ đến Mỹ thật không dễ dàng vì không xin visa Mỹ được sau nhiều lần nộp đơn. Vậy lý do gì khiến bạn bị đánh trượt khi làm visa Mỹ?

1/Chứng minh nhân thân chưa tốt:

Nhiều người nghĩ rằng Mỹ chỉ đánh trượt visa du lịch, chứ có thư mời từ hãng, công ty bên Mỹ hoặc người thân bên Mỹ báo lãnh thì sẽ chắc chắn có visa là một sai lầm lớn. Đôi khi bạn bị đánh trượt visa Mỹ vì những ràng buộc về gia đình tại Việt Nam chưa nhiều như: chưa có gia đình, chưa có con, còn trong độ tuổi lao động… thì khả năng bạn bị trượt vì lý do này là rất cao.

2/Các vấn đề về tài chính

Trừ khi bạn đi công tác sẽ được công ty chứng minh tài chính còn lại các loại visa khác như: visa du lịch, thăm thân hay du học đều phải tự chứng minh khả năng tài chính ngay cả khi người bảo lãnh đã đề rõ là mọi chi phí do người mời chi trả, nhưng nếu bạn không thể chứng minh tài chính của mình thì khả năng bị trượt cũng khá cao.
Ngoài ra việc khai tiền tiết kiệm quá cao, trong khi không chứng minh được nguồn gốc của nguồn tiền hoặc không logic với thu nhập bạn cũng dễ dàng bị từ chối vì lý do này

3/Các lý do về công việc:

Việc xin hợp đồng lao động của đương đơn trong một công ty tư nhân hoặc cổ phần nào đó không quá khó khăn. Tuy nhiên, Đại sứ quán có nghiệp vụ để kiểm tra thông tin là sự thật hay giả mạo. Vì vậy, đã có rất nhiều đương đơn trượt visa vì lý do này mà không biết tại sao. Do đó khi chuẩn bị hồ sơ cũng đừng xem nhẹ vấn đề này. Những đương đơn đang làm việc nhà nước hoặc các tổng công ty lớn sẽ là một lợi thế.

4/Các vấn đề khi phỏng vấn:

Số lượng người phỏng vấn một ngày là rất nhiều vì vậy bạn chỉ có 2 phút để phỏng vấn và thể hiện mình với người phỏng vấn bạn. Bạn nên ăn mặc đẹp, lịch sự

Để biết thêm biết thêm thông tin làm visa Mỹ vui lòng liên hệ 0912543009.

Tag: làm visa, lam visa, xin visa, thủ tục visa, dịch vụ visa, tư vấn visa
TRAVEL AND OUTDOOR
http://www.dodulich.com/
http://www.umove.com.vn/
Hình đại diện của người dùng
umove2009
 
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 12 Tháng 8 2009 09:36
Đến từ: Số 13A Hàng Điếu , Hoàn Kiếm, Hà Nội

Để buổi phóng vấn xin Visa Mỹ thành công

gửi bởi umove2009 29 Tháng 5 2013 04:40

Mỹ là một trong những quốc gia áp dụng hình thức phỏng vấn trực tiếp với đương đơn để quyết định việc có cấp visa cho bạn hay không. Vì vậy ngoài việc bản khai thông tin online trên mang logic, chính xác cùng các giấy tờ kèm theo đầy đủ, hỗ trợ cho các thông tin đã khai thì buổi phỏng vấn trực tiếp với người nước ngoài là vô cùng quan trọng và ảnh hưởng lớn đến kết quả visa của bạn

Vì người phỏng vấn có quyền từ chối không cấp visa cho đương đơn mà không cần phải đưa ra bất kỳ lý do gì. Trước khi vào phỏng vấn sẽ có người kiểm tra các giấy tờ mang theo của bạn, hồ sơ nào khả năng cao sẽ được gọi trước chứ không theo thứ tự. Số lượng người xin visa Mỹ hàng ngày rất đông vì vậy việc phỏng vấn chỉ diễn ra trong vòng 2-5 phút, chính vì vậy ấn tượng ban đầu của bạn với người phỏng vấn là rất quan trọng.

Bạn nên chuẩn bị để có trang phục lịch sự, trang nhã,nên trang điểm nhẹ nhàng, chuẩn bị đẩy đủ giấy tờ dịch thuật sang tiếng Anh để hỗ trợ cho hồ sơ của mình trong trường hợp người phỏng vần cần thêm thông tin hỗ trợ. Bạn nên luôn tươi cười và vui vẻ trong suốt buổi phỏng vấn, tự tin trả lời lời các câu hỏi của người phỏng vấn với tâm trạng thoái mái, đừng quá căng thẳng. Bạn nên chuẩn bị một vài câu hỏi liên quan đến hồ sơ của bạn mà người phỏng vấn có thể hỏi.Họ thường chỉ hỏi bạn 2-3 câu hỏi ngắn gọn, vì vậy các câu trả lời của bạn nên ngắn gọn, rõ ràng và đầy đủ thông tin với cách trả lời mạch lạc và dí dỏm theo cách mà người Mỹ muốn đảm bảo bạn sẽ có kết quả tốt nhất.Ngoài ra,điều quan trọng nhất của bất kỳ đại sứ quán nào là bạn phải chứng minh rằng bạn đi và bạn sẽ quay về chứ không trốn ở lại.

Nếu bạn được cấp visa Mỹ, họ sẽ trả lời bạn ngay và ghi thông tin để họ chuyển phát nhanh về tận nơi mà bạn muốn nhận vì vậy bạn cần có địa chỉ, điện thoại rõ ràng để việc chuyển phát nhanh thuận lợi tránh thất lạc. Nếu bạn từ chối, họ sẽ từ chối bạn luôn và trả lại hồ sơ cho bạn. Nếu lỡ có bị từ chối thì bạn cũng đừng quá buồn, như vậy không có nghĩa là cánh cửa vào Mỹ đã hoàn toàn đóng, mà chúng ta sẽ tìm hiều lý do vì sao chúng ta bị từ chối để lần sau chuẩn bị tốt hơn.Vì đôi khi không phải bạn trượt khi xin visa Mỹ vì bạn thiếu hồ sơ, vì bạn chưa từng đi đâu, hay khả năng bạn trốn ở lại cao… mà đơn giản là vì bạn chưa may mắn mà thôi.

Chúc các bạn có một buổi phỏng vấn làm visa Mỹ thành công và đạt kết quả tốt nhất.
TRAVEL AND OUTDOOR
http://www.dodulich.com/
http://www.umove.com.vn/
Hình đại diện của người dùng
lanhuong23
 
Bài viết: 39
Ngày tham gia: 28 Tháng 5 2014 17:00

Re: Vì sao bạn bị từ chối visa du lịch Mỹ

gửi bởi lanhuong23 25 Tháng 6 2014 22:30

Đợt mình xin Visa thấy cực kì đơn giản luôn nhé. Cứ nói thật lí do chính đáng là ok
Ông pv hỏi mình sang Mỹ làm gì? Mình bảo muốn đi du lịch. Xong hỏi linh tinh là ngon luôn :p
Quay về Du lịch châu Mỹ
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.