Thông tin du lịch, kinh nghiệm du lịch châu Mỹ. Giới thiệu tour trong chuyên mục con
Hình đại diện của người dùng
sale3umovetravel
 
Bài viết: 8
Ngày tham gia: 24 Tháng 8 2012 16:56

NHỮNG THỜI ĐIỂM MUA SẮM RẺ NHẤT TẠI MỸ

gửi bởi sale3umovetravel 18 Tháng 1 2013 11:07

Giống như châu Âu, mùa sales lớn nhất trong năm của Mỹ rơi vào lễ Tạ ơn từ tuần thứ 3 của tháng 11 đến mùa Noel và Tết Dương lịch. Nếu bạn không muốn đi du lịch vào thời gian này vì khá lạnh thì bạn có thể đi vào dịp: lễ Phục sinh (tháng 4), lễ Quốc khánh (4/7), thời tiết sẽ ấm áp thuận lợi và dễ chịu hơn cho việc mua sắm.
Hình ảnh
Bạn nên đến Mỹ vào những dịp lễ lớn - mùa big sales ở Mỹ

Làm sao để mua được hàng với giá rẻ
Có rất nhiều cách để bạn mua hàng với mức giá đáng mơ ước,nếu phát hiện một lỗi nhỏ trên mặt hàng đang bày bán (một vết bẩn nhỏ trên chiếc áo, một chiếc áo bị đứt nút hay một vết trầy trên ví da…) nếu biết cách đàm phán, bạn chỉ phải trả cái giá thấp hơn rất nhiều mà bạn vẫn có một sản phẩm chất lượng tốt.
Nên nhớ là bạn đừng ngại trả giá. Bạn không nên chấp nhận giá đầu tiên mà họ đưa ra. Đừng ngại hỏi lại: “ Liệu đây có phải là giá thấp nhất mà ông (bà) có thể bán ra không?”. Nếu không nói được tiếng Anh thì bạn nên nhờ hướng dẫn viên trả giá giùm.
Bạn cũng có thể đến các Factory Outlet mua hàng hiệu giá rẻ giảm từ 25% – 40%. Tuy nhiên, hàng khuyến mãi thường thiếu size hoặc không còn đủ màu mình thích
Hình ảnh
Bạn có thể mua hàng sales off
Khi đi mua sắm, bạn nhớ mang theo túi vải hoặc loại túi nhựa đã được công nhận là “thân thiện với môi sinh” khi đi mua hàng ở San Francisco. Túi nhựa đã hoàn toàn bị cấm ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị… ở thành phố này từ năm 2007.
Nếu bạn mua nhiều hàng với hóa đơn lớn thì nên thanh toán bằng thẻ tín dụng, nếu không bạn sẽ phải chờ lâu vì thu ngân sẽ kiểm tra từng tờ tiền mặt của bạn
Hình ảnh
Đừng quên mang theo những chiếc túi để đựng đồ

Mua hàng ở Mỹ, bạn cũng nên chú ý đến nhãn hàng không chỉ để biết về giá mà còn biết về nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng và nhiều hướng dẫn thiết thực khác. Khi tình hình kinh tế khủng hoảng người Mỹ rất hạn chế mua sắm và nếu có thì rấts quan tâm đến nguồn gốc món hàng. Bây giờ họ chuộng mua những mặt hàng nào đính nhãn “Made in America”, được sản xuất tại Mỹ, bởi công nhân Mỹ với các nguyên vật liệu Mỹ, cả đến bao bì và chất keo dán bao bì.
Hình đại diện của người dùng
lanhuong23
 
Bài viết: 34
Ngày tham gia: 28 Tháng 5 2014 17:00

Re: NHỮNG THỜI ĐIỂM MUA SẮM RẺ NHẤT TẠI MỸ

gửi bởi lanhuong23 25 Tháng 6 2014 22:32

Thiếu cái Black Friday rồi @@ Hôm đó sale mới gọi là dã mạn
Quay về Du lịch châu Mỹ
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.