Thông tin du lịch, kinh nghiệm du lịch châu Mỹ. Giới thiệu tour trong chuyên mục con
Hình đại diện của người dùng
bernice
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 27 Tháng 11 2010 21:59

Khám phá lịch sử Zion

gửi bởi bernice 29 Tháng 11 2010 10:16

Hoa kỳ có những thành phố xa hoa nhưng cũng có những dãy núi đẹp và hùng vĩ

Zion là vườn quốc gia của Hoa Kỳ thuộc bang Utah với chu vi 99 dặm vuông gồm chiều dài lên đến 30 dặm và chiều rộng rộng nhất lên tới 15 dặm.

Đến với Vườn quốc gia Zion không chỉ khám phá địa hình nơi đây đẹp ngoạn mục mà còn khám phá vùng đất lịch sử có cấu tạo địa chất hàng trăm triệu năm về trước. Đây là thánh địa được cấu tạo bởi đá sa thạch, đá vôi, đá núi lửa, đá phiến sét và đá trầm tích nằm xếp lớp với nhau lồi lõm trải dài vô tận cho cảnh quang vùng này thật tuyệt vời.

Hình ảnh
Những cung đường băng xuyên qua Zion

Hình ảnh
Hoa lá, cỏ cây và núi rừng cùng hòa vào nhau tạo thành một Zion ấn tượng

Trải qua bao thời gian, ngày nay nơi đây vẫn còn dấu chân của sự chuyển động địa chất với những trận động đất xảy ra hàng năm. Nhưng không vì điều đó mà Zion bị lãng quên vào quá khứ trong hành trình khám phá của khách du lịch. Đến với Zion, bạn chiêm ngưỡng được những ngọn đồi màu đỏ hình thành bởi đá sa thạch màu đỏ tươi long lanh giữa bầu trời. Hoặc thử dạo quanh vườn quốc gia bất ngờ càng thêm thú vị với sự xuất hiện của khe núi, vách đá được bào mòn bởi những dòng suối chảy róc rách qua khoảng thời gian dài…

Hình ảnh
Nước chảy róc rách qua những khe núi


Hình ảnh
Suối chảy quanh năm mát trong

Đến Vườn quốc gia Zion du khách sẽ được thả hồn vào những khối đá đa màu sắc, đa hình dạng đủ để cho bạn thử tưởng tượng và hình dung ra đấy là hiện thân các thánh thần nào đó đang dạo chơi dưới trần thế.


Nguồn: sotaydulich.com - Cổng thông tin du lịch và khám phá
Quay về Du lịch châu Mỹ
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.