Thông tin du lịch, kinh nghiệm du lịch châu Mỹ. Giới thiệu tour trong chuyên mục con
Hình đại diện của người dùng
trangle178
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2019 17:32

Bí quyết xin visa Mỹ thành công

gửi bởi trangle178 18 Tháng 7 2019 17:50

Một bộ hồ sơ đẹp, cách thức trả lời phỏng vấn lưu loát, khả năng tiếng Anh tốt... là những cách giúp bạn dễ đạt visa hơn.

Các diện bảo lãnh F1, F3

Giai đoạn quan trọng và mang tính quyết định nhất đối với hồ sơ diện này là bước tạo dựng bằng chứng cho đương đơn. Đặc biệt là chứng minh mối quan hệ giữa đương đơn và người được bảo lãnh nhằm thuyết phục viên chức Lãnh sự quán (LSQ) tin rằng mối quan hệ trong hồ sơ là thật.

Đương đơn cần tập hợp tất cả hình ảnh thân thiết, nội dung trò chuyện thông qua các phương tiện thông tin liên lạc, các giấy tờ pháp lý như giấy kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu nhằm chứng minh cụ thể và chi tiết về mối quan hệ thật trong hồ sơ bảo lãnh. Bên cạnh đó, sự sắp xếp cụ thể, hợp lý mang tính chọn lọc các giấy tờ, bằng chứng dựa trên những mốc thời gian quan trọng cũng là một yếu tố giúp hồ sơ bảo lãnh của đương đơn được tối ưu hóa.

Ngoài ra, cách thức trả lời câu hỏi minh bạch, ngắn gọn, khéo léo ứng phó với các tình huống trong buổi phỏng vấn tại LSQ cũng là yếu tố quan trọng quyết định khả năng lấy được visa của mỗi người.

Diện lao động định cư (EB3)

Đương đơn cần phải chứng minh một cách thuyết phục và trung thực nhất về động cơ đến Mỹ để làm việc cho nhà tuyển dụng ít nhất một năm. Bạn cần tập trung nhấn mạnh vào những lý do như để đảm bảo cho con cái được học tập và cả gia đình người lao động có một tương lai tốt hơn khi sinh sống tại Mỹ. Điều này giúp đương đơn diện EB3 thuyết phục các viên chức LSQ.

Mặt khác, trong quá trình xin visa, đương đơn luôn phải đảm bảo trung thực tuyệt đối trong việc kê khai, cung cấp các giấy tờ nhằm xây dựng một bộ hồ sơ đẹp, đầy đủ và hoàn toàn sạch như yêu cầu của các cơ quan Chính phủ Mỹ.

Diện du học Mỹ

Thực trạng hồ sơ giả tràn lan và vấn nạn du học sinh Mỹ tìm cách trốn ở lại Mỹ sau thời gian học tập đang dần khiến điều kiện xét duyệt hồ sơ du học ngày nghiêm ngặt hơn. Để hồ sơ du học Mỹ đạt khả năng đậu visa cao, ứng viên cần chú ý vào bước chứng minh tài chính.

Ngoài ra, du học sinh cần thuyết phục LSQ bằng một kế hoạch cụ thể về định hướng học tập, đưa ra các bằng chứng, lập luận để chứng minh các ràng buộc trở về Việt Nam sau khi hoàn tất khóa học như kế hoạch sau khi học, ràng buộc gia đình... Ngoài ra, các bạn cũng cần phải trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh một cách tự tin, thoải mái. Đây sẽ là một yếu tố quan trọng giúp ứng viên dễ dàng được LSQ cấp visa hơn.
Hình đại diện của người dùng
Caesarbm
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 30 Tháng 9 2019 16:33
Đến từ: Trung Văn, Hà Đông, Hà Nội

Re: Bí quyết xin visa Mỹ thành công

gửi bởi Caesarbm 31 Tháng 12 2019 16:18

Ồ càm ơn thông tin của bạn, thanks thanks!!
Bán buôn bán lẻ thiết bị vệ sinh Caesar tại https://Caesarbm.com
Quay về Du lịch châu Mỹ
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.