Những món ăn đặc sắc. Không chỉ là cách chế biến mà còn những câu chuyện, những phong tục...
Hình đại diện của người dùng
trieuquang198812
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 30 Tháng 1 2020 20:27

Đặc sản nào có thể mua làm quà khi du lịch Đà Nẵng

gửi bởi trieuquang198812 17 Tháng 2 2020 19:08

Với nhiều bạn thích đi du lịch đó đây, chắt chắng đẫ đến Đà NẴng 1 thiên đường du lịch của Việt Nam. Với những cánh đẹp như Cầu Vàng, Bà Nà Hill và còn vô vàng những món đặc sàn ngon mà bạn phải phân vân không biết sẽ chọn mua món nào làm quà vì ví tiến có hạng mà món ngon thì vô biên.

Tôi sẽ liệt kê bạn 1 vài gợi ý để chọn mua món quà ngon và hợp với túi tiền mình nhé!

1.Chả bò:


Hình ảnh

Đây là món không thể thiếu khi bạn đi đà nẵng mà không mua làm quà. Chả bò đà nẵng là một món ăn quốc dân nhà nhà ai cũng muốn thưởng thức đấy nhé! Nếu bạn đang tự hỏi chả bò đà nẵng ở đâu ngon hãy để chúng tôi giới thiệu bạn vài địa chỉ: Chả bò Cô Hương, Chả bò chị Quỳnh....

Tại sao chả bò ở đà nẵng lại ngon hơn những nơi khác. Theo 1 cơ sở làm chả bò ngon cho biết. Chả bò đà nẵng ngon là vig nguyên liệu được làm luôn đáp ứng tiêu chí tươi và không pha hương vị hoặc hàng the.

Nơi bán chả bò đà nẵng luôn tự giác đăng ký với cơ quan về giấy chứng nhận VSATTP. những đòn chả bò được gói bằng lá chuối chứ không phải là loại lá khác như lá dong. 1 phần là chả được nêm hương vị khá nhiều tiêu làm dạy lên vị thơm của chả. Tổng hợp hết những đều này làm nên thương hiệu nổi tiếng khi đến đà nẵng du khách ai cũng muốn tìm mua.

– Chả bà Hường – số 4 Hoàng Diệu. Đây là cơ sở sản xuất chả bỏ lâu đời và gia truyền với hương vị cực kì thơm ngon.

– Chả Sài Đọi – số 106/2 Ngô Gia Tự

2. Tré: Đây là món ăn đặc sản gia truyền ở Đà Nẵng mà bạn có thể vừa thưởng thức vừa mang về làm quà cho người thân, bạn bè. hoặc mua về lai rai vai ly với bạn bè và gia đình

Hình ảnh


3. Nước Mắm Nam Ô – Đặc Sản Đà Nẵng Về Làm Quà

Địa chỉ mua hàng: Du khách cũng có thể mua nước mắm Nam Ô ở các chợ du lịch ở Đà Nẵng như chợ Cồn, Chợ Hàn hoặc đến tận cở sở làm mắm Nam Ô.
Làng nước mắm Nam Ô ra đời hơn 30 năm nay. “khét tiếng” với cách ủ mắm từ cá cơm than, các sản phẩm lại không có chất bảo quản, hoàn toàn nguyên chất. Các sản phẩm mắm Nam Ô lại không lẫn vào đâu được.

Hình ảnh
Nếu bạn muốn tìm mua đặc sản vùng miền bạn có thể ghé qua trang http://vinafood.net để xem nhé
Quay về Ẩm thực
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.